Đá phong thủy cho người sinh năm 1991 màu gì? loại nào?

Bạn có biết đá phong thủy cho người người sinh năm 1991 màu gì? loại nào?

Đá phong thủy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Nhưng để lựa chọn được màu sắc đá phù hợp với tuổi không phải là điều dễ dàng. Vậy những dạng Đá phong thủy người sinh năm 1991 màu gì? Hãy cùng giải mã bí ẩn này trong bài viết dưới đây nhé!

Đá thạch anh hồng vụn

Đôi nét về những người sinh năm 1991

Những người sinh năm 1991 ( 15/2/1991- 3/02/1992 theo dương lịch). Đây là những người sinh năm Tân Mùi, mệnh ngũ hành Thổ- Lộ bàng Thổ- Đất ven đường.

Những người sinh năm Tân Mùi thường là những người có tính tình chính trực, thân thiện và hòa đồng. Họ luôn có lòng thương cảm với những người khác. Người sinh năm Tân Mùi thường có xu hướng ít thỏa hiệp hơn, họ muốn làm việc theo cách riêng của mình. Những ý tưởng này được hình thành thông qua bản năng và khả năng quan sát của họ.

Đá thạch anh vàng Brazil

Những chú Dê này luôn thích thể hiện vẻ ngoài cứng rắn để che đậy cái bản chất bên trong mỏng manh của mình. Họ rất ngại thay đổi, tâm trạng không ổn định khiến cho Tân Mùi thường xuyên bị ám ảnh và gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề.

===> Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-tho/

Đá phong thủy cho người Người sinh năm 1991 màu gì? Loại nòa?

Những người sinh năm này: Đắc lộc chi dương-Dê có lộc. Cung sinh Là Lộ Bàng Thổ, cung mệnh Nam là cung Ly mệnh Hỏa, cung mệnh nữ là cung Càn mệnh Kim. Dựa trên những yếu tố này mà lựa chọn những màu sắc tương ứng. Bạn sẽ biết được Đá phong thủy cho người người sinh năm 1991 mầu gì? Loại nào?

Vòng tóc vàng A
  • Màu đỏ, cam, hồng, tím mang lại sự tương sinh, phát triển. Các loại đá thạch anh tóc đỏ, tím tóc… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
  • Các loại đá phong thủy màu vàng, nâu mang lại sự sinh sôi, phát triển và may mắn
  • dồi dào cho chủ nhân. Bạn có thể chọn thạch anh tóc vàng, mắt hổ,… chắc chắn sẽ mang đến thành công và may mắn cho bạn.

Màu sắc kiêng kỵ

Vòng diopside

Với những người tuổi Dê sinh năm 1991, bạn nên tránh các loại đá quý màu đen, xanh lục, xanh nước biển và da trời. vì đây là những màu sắc tối kỵ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn.

Đá phong thủy ngày càng trở nên phổ biến vì những giá trị mà nó mang lại cho con người. Theo khoa học đã chứng minh, loại vòng này  thực sự có khả năng mang lại may mắn, giúp chủ nhân thành công hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hy vọng với những chia sẻ về lựa chọn đá phong thủy màu gì cho mình, bạn đã biết Đá phong thủy cho người sinh năm 1991 màu gì? Loại nào? Từ đó, tìm được cho mình một “người bạn” thân thiết.