Vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm 1993 Quý Dậu

Phong thủy cho người sinh năm 1993

Trong cuộc sống, vấn đề tâm linh là một điều không thể thiếu với mỗi người. Bới đôi khi chính điều đó sẽ mang lại cho bạn sự may mắn không ngời tới. Bất kỳ tuổi nào đều cần vật dụng hay phụ kiện trang sức, cụ thể là vòng đá. Vậy lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ hợp người sinh năm 1993 để mang lại sức khoẻ và sự nghiệp?

Đối chiếu với thuyết ngũ hành tương ứng với năm mệnh là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ từ đó có những kết quả về sự tương sinh hay tương khắc khác nhau. Bạn mong muốn may mắn tài lộc, bình an thì phải chọn được sắc màu phù hợp với cung mệnh tương ứng với tuổi của mình. Tuổi người sinh năm 1993 tức là nhằm năm Quý Dậu có nghĩa là Lâu Túc Kê (gà nhà gác), thuộc mệnh Kim ở trong Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm). Tuỳ vào giới tính là nam hay nữ mà có cung mệnh khác nhau để lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ hợp người sinh năm 1993 phù hợp nhất.

Cách chọn màu sắc, loại vòng đá cho người sinh năm 1993

  • Nam sinh năm 1993
Vòng tóc vàng

Khi mang vòng đá có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim là chưa đủ mà cần kết hợp với cung mệnh cụ thể của mỗi người. Đối với nam sinh năm 1993 thuộc cung Đoài mệnh Kim. Vì thế để tương sinh thì cần chọn màu vàng đất, màu vàng nâu nghĩa là Thổ sinh Kim. Chính điều này, sẽ mang lại cho bạn sự phát triển trong cuộc sống về mọi con đường. Những loại vòng nam tuổi Quý Dậu nên dùng như là mac não vàng, đá hổ phách, thạch anh vàng, đá san hô vàng, đá mắt hổ vàng nâu,…

Vòng đá mắt hổ Vàng tâm

Những màu tương hợp vòng tay đá phong thuỷ hợp người sinh năm 1993 như màu ghi xám hoặc trắng vì Kim hợp Kim, tương ứng với các mẫu vòng như Mã não trắng, gỗ hoá thạch ghi, thạch anh tóc trắng, đá xà cừ,…

Bên cạnh những gam màu trên thì thạch anh tóc xanh, Sepentine, caxendon xanh, thạch anh xanh, ngọc bích, ngọc cẩm thạch,… cũng mang lại điềm tốt lành bởi những màu xanh lá thuộc gần thuỷ mà Kim khống chế được Mộc.

Vòng diopside

Cần lưu ý, hạn chế tuyệt đối với những màu đen, xanh da trời hoặc nước biển vì tượng trưng cho mệnh Thuỷ và những loại có màu đỏ hồng hay tím cam vì Hoả khắc Kim.

===> Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-kim/

  • Nữ sinh năm 1993

Thuộc cung Cấn mệnh Thổ nên ta có Hoả sinh Thổ, nó ngược với nam sinh năm 1993 thì những màu hồng, cam, đỏ hay tím sẽ được gọi là màu tương sinh cho nữ Quý Dậu như các vòng phong thuỷ ruby hồng ngọc, đá thạch anh dâu tây, mã não cam, thạch anh đồng,… đều là những mẫu vòng tay đá phong thuỷ hợp người sinh năm 1993 đối với nữ.

Vòng đá đào hoa

Và những mẫu màu vàng nâu đều tốt vì tượng trưng cho mệnh Thổ sẽ tạo nên sự tương hợp cho chính người dùng.

Vòng đá mắt hổ nâu đất

Cần hạn chế sử dụng màu xám ghi vì thuộc hành Kim như thạch anh trắng, Moonstone,… Và cần tuyệt đối không dùng các loại cẩm thạch, thạch anh xanh, ngọc bích,… những gam màu xanh lá sẽ mang đến sự xui xẻo cho bạn trong cuộc sống và công việc.

===> Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-tho/

Quý vị còn cần tư vấn hay chưa hiểu những loại vòng nào, chất liệu nào sẽ hợp với tuổi của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, chuẩn xác nhất đến từng quý vị. Để đem lại những điều may mắn, sức khỏe, bình an.

Bình luận trên Facebook