Cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi hợp mệnh phong thủy

Quan niệm phong thủy đẹp

Việc chọn lựa một sản phẩm bằng đá là điều vô cùng khó khăn và cần có nhiều kiến thức chuyên sâu để chọn lựa và mua theo tuổi, theo mệnh chủ nhân.

Với một sản phẩm phong thủy thì yếu tố cần thiết phải chọn lựa đó là chất liệu làm ra sản phẩm nhẫn đá, kiểu dáng, màu sắc ra sao để đem lại những điều may mắn,tài lộc cho người sử dụng. Trong số những món đồ đó phải kể đến việc cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi hợp mệnh phong thủy của từng người, từng lứa tuổi để có sự phù hợp tạo được sự sang trọng quý phái khi đeo trên tay mình.

Mặt nhẫn Aquamarine

Cách chọn chất liệu nhẫn đá phong thủy

Chất liệu nhẫn đá cần phải được chọn lựa rất kỹ lưỡng từ những khâu cơ bản như phôi đá. Thường đẹp nhất là dòng đá thạch anh, đá ngọc, hay là dòng đá cao cấp quý hiếm như: ruby, saphia, Aquamarine, topaz,….Bởi đá tự nhiên tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm dưới những tác động biến đổi khí hậu, địa chất thì mới đem lại được những giá trị hữu ích về mặt năng lượng giúp cho cơ thể người đeo tránh được những điều xấu sảy ra, làm thúc đẩy những cái tốt đẹp ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Mặt nhẫn hoa mẫu đơn

Với Đá Quý Vân Mây chúng tôi chọn lựa những phôi đá mang những vẻ đẹp nhất về màu sắc, về độ trong, về thành phần tạp chất bên trong có nhiều hay ít để phân loại ngay từ ban đầu.

Mặt nhẫn hồ ly thạch anh vàng

Khi đeo một mặt nhẫn đá không chỉ là tốt về mặt phong thủy chúng còn phải mang giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong mảng chế tác và mài cắt những nhẫn đá phong thủy hàng đầu hiện nay. Mang nhiều kiểu dáng theo sở thích của mỗi người như: mài trơn, mài vát cạnh các góc( Fancet ), chế tác các linh vật đeo nhẫn như: tỳ hưu, thiềm thừ, hồ ly…

Mặt nhẫn thạch anh trắng

Việc chọn lựa đúng phong thủy cần thiết nhất đó là màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh mỗi người.

Theo nguyên lý của phong thủy thì có 5 mệnh khác nhau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ những màu sắc tương sinh, tương hợp là sự lựa chọn hàng đầu cho người đeo. Còn thì nên tránh các màu sắc kiêng kỵ để tránh để đem lại những điều không mong muốn xảy ra cho mỗi người khi đeo.

Quý vị cần biết thêm chi tiết hãy xem link tư vấn chọn màu đá quý theo mệnh ở vi deo sau đây để được rõ hơn cho sự lựa chọn của bản thân.

Với đá quý Vân Mây quý vị có thể chọn mặt nhẫn đúng, chuẩn chất lượng rồi có thể ốp bạc, ốp vàng theo yêu cầu có độ khó tùy theo quý vị cần.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được cảm nhận và làm mới bản thân mình với sự tư vấn tỷ mỷ về Cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi hợp mệnh phong thủy 

===> Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/nhan-da-phong-thuy/

Khi mua đá quý tại Vân Mây quý vị được những quyền lợi gì cho mình:

Bảo hành sản phẩm 1 năm sử dụng về chất lượng

Cam kết sản phẩm đá tự nhiên 100%

Đá có năng lượng vô cùng lớn

Đầy đủ mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu