Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão nên chọn màu gì và loại vòng nào

Nên chọn Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão màu gì và loại vòng nào tốt nhất? Hãy cùng xem bản mệnh của những chú mèo này để từ đó đưa ra lựa chọn những món đồ phù hợp để tăng thêm may mắn và thu hút tài lộc cho mình.

Tổng quan về bản mệnh người sinh năm 1999

Những người sinh năm 1999 thuộc tuổi Mèo, tính từ ngày 16/02/1999 đến 04/02/2000 dương lịch. Mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ – Đất trên thành, tương sinh là Kim, Hỏa và tương khắc là Thủy, Mộc

Màu sắc hợp với nam sinh 1999 gồm có các màu xanh, màu đen (tương sinh). Màu kỵ là các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, màu hồng (tương khắc).

Màu sắc hợp với nữ 1999 là trắng, xám, màu bạc, màu ghi, hoặc màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ. Màu kỵ là xanh biển sẫm, đen thuộc hành Thủy.

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão

Mệnh cung của nam và nữ 1999 khác nhau, dẫn đến cách chọn Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão cũng khác biệt, cụ thể:

Nam giới

Nam sinh năm 1999 Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh, vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc hợp mệnh như sau:

===> Tham khảo: ” các dạng vòng tay đá phong thủy tự nhiên cho người mệnh thủy

 

– Màu vòng tay đá Tương sinh (tốt): màu trắng, xám, ghi, bạn nên đeo các loại đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá ngọc mắt mèo, đá xà cừ, kim cương, vàng cũng rất tốt.

Vòng thạch anh trắng

– Màu vòng đá tương hợp (tốt): đá màu đen, xanh dương, phổ biến nhất là thạch anh đen, đá Tourmaline đen, Aquamarine xanh nước biển, sapphire xanh dương.

Vòng Keyanite 2

– Hạn chế: đeo các loại đá có màu xanh lá như đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh.

Vòng đá ngọc bích xanh

– Màu sắc vòng đá không nên đeo: đá màu vàng nâu như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, đá sapphire vàng.

Nữ giới

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão, nữ mạng, thuộc cung Cấn, hành Thổ nên chọn loại đá thạch anh tóc vàng màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím sẽ kích thích tài vận phát triển, đem lại may mắn cụ thể:

===>Tham khảo: ” Danh mục vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ tự nhiên

Vòng thạch anh dâu tây

Vòng tay đá tương sinh (tốt): đá màu đỏ, vàng, tím, một số loại đá phù hợp như thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, đá mắt hổ đỏ.

Vòng TA vàng A+

 

Vòng tay đá tương hợp: đá mang màu vàng, nâu đất, như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách.

 

Vòng tay đá chế khắc: các loại đá màu xanh lam, đen.

Vòng tay đá kiêng kỵ: màu xanh lục, sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng tốt của bản mệnh Thổ, khiến mọi việc bế tắc, cuộc sống bị trì trệ.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn nên tuân thủ đúng quy tắc chọn Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999 Kỷ mão để có cuộc sống viên mãn, công việc hanh thông và sức khỏe dồi dào.

Bình luận trên Facebook