Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh thìn

Tư vấn chọn màu sắc Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh thìn hợp mệnh

Bạn đang gặp nhiều điều không may trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn muốn mua Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh thìn nhưng không biết màu nào hợp với mình? Đừng lo lắng, hãy đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên đeo vòng tay đá phong thủy người sinh năm 2000 Canh thìn

Những bạn nam sinh năm 2000, mệnh Kim, thuộc cung Ly Hỏa, Đông tứ trạch. Nữ mệnh sinh năm 2000, thuộc cung cung mệnh Càn Kim,Tây tứ trạch. Tuổi Canh Thìn hợp với hai mảng màu đó là hành Thổ và hành Kim, bao gồm vàng, nâu, trắng.

Trong đó, vàng đi liền với gam màu của trí tuệ, thông thái. Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng còn tượng trưng cho vua chúa, quý tộc. Chẳng thế mà các vị vua phong kiến của Việt Nam thường mặc long bào màu vàng, có hình rồng.

Màu nâu: Là gam màu thể hiện cho sự bền chắc, nam tính. Màu trắng: biểu tượng cho sự hoàn mỹ, nhã nhặn.

Người tuổi Canh Thìn khi sử dụng Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh thìn có màu sắc phù hợp sẽ thu hút được nguồn năng lượng tốt, đẩy lùi điềm xấu, giúp bạn cảm thấy vui vẻ, và may mắn mọi việc.

Đặc biệt, với loại vòng đá thạch anh, chủ sở hữu còn nhận được thêm nhiều tài lộc, quý nhân phù trợ. Thậm chí, nó cũng có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch.

Sinh năm 2000 nên đeo vòng tay đá gì để hóa giải vận hạn, gia tăng cát khí

Theo các chuyên gia phong thủy, để có thể hóa giải thành công vận hạn, đồng thời tăng cường vận cát thủy, bạn nên đeo vòng đá quý thuộc màu hành kim và thổ.

Do cung mệnh của nam và nữ sinh năm 2000 khác nhau nên Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh thìn cho 2 giới cũng sẽ khác, cụ thể:

Vòng tay đá cho nam 2000

– Màu tương sinh, tương hợp

Vòng thạch anh tóc xanh

Mộc sinh Hỏa, do vậy nam canh thìn nên đeo vòng tay màu sắc đá xanh thuộc hành Mộc. Các loại đá phù hợp nhất đó là Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Ngọc lục bảo.

Vòng Granet 2

Hoả tương hợp hoả, do đó, bạn có thể sử dụng đá có các gam màu đỏ, hồng, tím, cam cũng rất tốt, có công dụng không thua kém với màu tương sinh. Một số loại đá nên chọn là thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng.

– Màu đá không nên dùng

Vì Hỏa sinh ra Thổ, bạn nên hạn chế đeo vòng đá có màu vàng nâu, có thể kể đến loại đá thạch anh tóc vàng, hổ phách.

Tốt nhất, nam mệnh sinh năm 2000 tránh xa các vòng đá màu đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Không nên đeo vòng làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói đen.

===>Tham khảo: ” các dạng vòng tay đá phong thủy tự nhiên dành cho mệnh Thổ

Vòng tay đá cho nữ 2000

Vòng tay đá tương sinh, tương hợp

Vòng TA tóc vàng A1

Vì Thổ sinh Kim, vì vậy, chị em hãy sử dụng vòng tay đá màu vàng nâu giúp tăng cường tài lộc và may mắn. Các loại vòng đá thích hợp là thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mã não vàng, đá hổ phách.

Vòng thạch anh trắng A

Tất nhiên màu sắc vòng đá tương hợp sẽ thuộc hành kim như trắng, xám, ghi. Bạn nên đeo các loại vòng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, ngọc trai.

Màu hạn chế

Nữ 2000 không nên đeo vòng đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Vì thế, bạn cần cẩn thận khi chọn vòng đá thạch anh khói đen, thạch anh đen.

Mặt khác, Hỏa khắc Kim nên bạn nữ 2000 đặc biệt tranh sử dụng vòng đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Đó là lý do bạn tuyệt đối không nên đeo 3 loại đá là thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ.

===> Tham khảo: ” Danh mục các loại vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim

Nếu bạn muốn mua Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh thìn thì nên “chọn mặt gửi vàng”, chọn những địa chỉ uy tín để sở hữu 1 chiếc vòng chất lượng. Đồng thời giúp mọi việc được xuôi chèo mát mái, mang tới sức khỏe, công danh, và tài lộc.