Vòng tay đá phong thủy mệnh thổ và cách chọn vòng tay cho người mệnh thổ

Vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích hiện nay. Đây không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức thể hiện đẹp, cá tính, mà những chiếc vòng tay đá phong thủy nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo chúng. Tuy nhiên người khi lựa chọn vòng tay phong thủy còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ.

Rất nhiều vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ xem tại đây:

https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-tho/

Những người có năm sinh mệnh thổ:

1938, 1988: tuổi Mậu Dần;

1961, 2021: tuổi Tân Sửu;

1990, 1930: tuổi Canh Ngọ;

1939, 1999: tuổi Kỷ Mão;

1968, 2028: tuổi Mậu Thân;

1991, 1931: tuổi Tân Mùi;

1946, 2006: tuổi Bính Tuất;

1969, 2029: tuổi Kỷ Dậu;

1947, 2007: tuổi Đinh Hợi;

1976, 2036: tuổi Bính Thìn;

1960, 2020: tuổi Canh Tý;

1977, 2037: tuổi Đinh Tỵ.

Màu sắc tương sinh

Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành hỏa vì Mọi vật khi đốt cháy từ lửa sẽ tạo thành tro, bụi, đất, .. .do đó trong phong thủy: “Hỏa sinh Thổ”.  Do đó người mệnh thổ khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy nên chọn những màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Màu sắc hòa hợp

Tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh thổ cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp nghĩa là người mệnh thổ nên dùng màu sắc tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Vì vậy muốn người mạng Thổ địa vị được củng cố và bảo vệ vững chắc thì các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

Màu sắc chế khắc

Tốt thứ 3 là màu khắc chế: Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Màu sắc tương khắc

Người mệnh Thổ nên tránh lựa chọn vòng tay phong thủy có sắc màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt. Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh lá.

Kết luận: người mệnh Thổ chọn vòng tay phong thủy màu gì?

Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thổ, người mệnh Thổ tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt

Bài trên hướng dẫn người mệnh thổ chọn vòng tay đá phong thùy phù hợp với mệnh của mình. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY

Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 923 – 0934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

Khi lựa chọn vòng đá phong thủy của chúng tôi các bạn có những chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km