Vòng tay đá thạch anh cho nam giới

Đá thạch anh là một trong các loại đá phong thủy giàu năng lượng và được sử dụng nhiều. Xu thế gần đây nam không chỉ nữ mà nam giới cũng rất quan tâm. Đặc biệt là những mẫu vòng tay đá thạch anh đang được phái nam ưa chuộng.

Sự nội bật của vòng tay đá thạch anh cho nam

Có rất nhiều loại trang sức cho nam như: đồng hồ, lắc bạc, vòng đá.. là những món trang sức rất gần gũi.

Vòng tay đá thạch anh được làm từ các viên đá thạch anh tự nhiên nhỏ hợp thành vòng. Với nhiều thiết kế mẫu vòng tay bắt mắt kết hợp cùng phụ kiện, vòng tay đá lên ngôi.

Vòng thạch anh là món trang sức đẹp, hợp thời trang, đa dạng góp phần tạo nên sự nam tính, lịch lãm cho phái mạnh. Ngoài ra vòng đá còn có tác dụng như lá bùa hộ mệnh.

Chiếc vòng tay thạch anh bạn đeo có thể thể hiện tích cách của bạn, tạo nên sự khác biệt với một số món đồ khác mà bạn sử dụng.

Phổ biến nhất là hạt đá có dạng hình cầu. Ngoài ra còn có hạt hình vuông, hình bầu dục rất cá tính.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh mắt hổ
           Vòng tay thạch anh mắt hổ

 

Cách chọn vòng tay đá thạch anh nam

Những chàng trai đeo vòng tay đá thạch anh toát lên một vẻ cá tính, hấp dẫn người khác. Lưu ý nam giới khi mua vòng tay đá thạch anh cần chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ khiến công việc làm ăn thuận lợi, may mắn. Phái mạnh thường hợp với màu tối, không sặc sỡ nổi bật như phụ kiện nữ.

Vòng tay đá thạch anh
                     Vòng tay đá thạch anh

Đá quý Vân Mây có nhiều mẫu vòng tay đá thạch anh đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm từ đá tự nhiên 100%, bạn liên hệ hotline: 0986 333 923 để được tư vấn miễn phí nhé. Hoặc đến tại trung tâm để lựa chọn các mẫu sản phẩm đá phong thủy, vòng đá,