VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ là một vật phẩm từ thiên nhiên. Sở hữu trong mình màu sắc bắt mắt kết hợp với những sợi tóc tinh sảo, tạo nên vẻ đẹp độc lạ. Chính vì lẻ đó nên vòng đá này được rất nhiều người yêu thích. Vậy công dụng, ý nghĩa? Cách bảo quản ra sao? Hãy cùng Đá quý Vân Mây tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
Thạch anh tóc đỏ
Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Đôi nét sơ lược về đá thạch anh tóc đỏ

​​Thạch anh tóc đỏ (hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Những tinh thể dạng sợi kết hợp với nhau, nhìn như những sợi tóc. Đây cũng là nguồn gốc tên gọi của loại thạch anh này.

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Loại đá này phân bố nhiều nhất ở Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan… Và tại một số vùng đất ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc kéo mây nhiều. Với khả năng bảo hộ cũng như đem nhiều may mắn cho gia chủ. Chính vì thế loại đá này rất được lòng mọi người xung quanh.

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Được hình thành sâu dưới lòng đất và hưởng thụ những tinh hoa của đất trời. Cũng chính vì lẻ đó, vòng tay đá mang đến cho chủ sở hữu những năng lượng tươi mới. Giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn. 

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Bên cạnh đó vòng đá thạch anh tóc đỏ giúp tăng khả năng kích thích tư duy, đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Xua đuổi vận may và đem đến bình yên trong gia đình.

Công dụng của vòng đá thạch anh tóc đỏ

Không những mang trong mình những ý nghĩa to lớn. Vòng đá thạch anh tóc đỏ còn sở hữu những công dụng hữu ích như:

Đối với sức khỏe

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
 • Năng lượng từ trường trong đá Thạch Anh Tóc tác động đến các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là 3 vùng : Mông, Rốn và Thái Dương giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.
 • Loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn,  tăng sực cuốn hút cho phái đẹp.
 • Vòng tay thạch anh đỏ cũng giúp bạn có tâm tình cởi mở hơn, giúp tăng cường sức sống, và suy nghĩ tích cực hơn.
 • Giúp chủ sở hữu có một giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Trong các mối quan hệ

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng đá thạch anh tóc đỏ
 • Giúp gắng liền các mối quan hệ, tạo ra môi trường năng động và vui vẻ hơn. Hòa nhập với môi trường xung quanh.
 • Thu hút tiền tài, vận may.
 • Vòng tay đá sẽ truyền cảm hứng tích cực làm việc, suy nghĩ nhanh nhẹn và thu hút được mối quan hệ xung quanh.

Trong phong thủy

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng thạch anh tóc đỏ
Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng đá thạch anh tóc đỏ
 • Vòng Đeo Đá Thạch Anh Tóc Đỏ giúp người đeo có được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm tàng, tư duy rộng mở và linh hoạt.
 • Tránh được tà ma và những vận xui xung quanh.
 • Khi đi chơi xa hoặc về khuya hoặc đến nơi có tà khí mạnh. Vòng tay đá có tác dụng đẩy luồng khí xa ra, bảo vệ bởi những năng lượng xấu.
 • Nâng cao sức khỏe, đặt biệt chống các tia cực tím từ máy móc.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh nào? Không hợp với mệnh nào?

Việc lựa chọn vật phẩm phải phù hợp với vận mệnh của mình là một điều mà ai cũng biết. Bởi khi chọn vật phẩm không hợp với mệnh của bản thân sẽ đem đến những năng lượng xấu, và những xui xẻo mà bản thân không mong muốn. Vậy vòng đá thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh nào?

Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng đá thạch anh tóc đỏ

Theo ngũ hành thì Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Vì vậy loại đá này rất thích hợp cho người mệnh hỏa và mệnh thổ sử dụng. Những người mệnh Hỏa mà đeo đá thạch anh tóc đỏ thì sẽ nhận được những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Những người mệnh Thổ khi đeo đá thạch anh tóc đỏ sẽ nhận được nhiều sự may mắn, vượng khí trong công việc.

Bên cạnh đó những người mệnh kim và mệnh thủy không nên sửu dụng loại đá này. Nếu đeo đá này thì những người mệnh Kim sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Người mệnh Thủy sẽ chỉ nhận lại những xui xẻo trong cuộc sống, công việc.

Cách bảo quản và lựa chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ

Cách bảo quản

 • Tránh để vòng đá rơi vỡ hoặc tiếp xúc mạnh với mọi thứ xung quanh.
 • Không nên đeo vòng tay khi đang vận động mạnh hoặc chơi thể thao.
 • Tránh tiếp xúc vói các chất tẩy rửa và ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ cao.
 • Vệ sịnh vòng đá bằng nước tự nhiên hoặc bằng tinh dầu thơm để nặp lại những năng lượng đã mất.
Vòng-tay-da-thach-anh-toc-do
vòng đá thạch anh tóc đỏ

Cách lựa chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ

 • Hiện nay trên thị trường các loại trang sức làm từ đá thạch anh tóc đỏ khá là nhiều. Từ một loại đá nhưng giá cả lại rất khác nhau, có loại giá cao, có loại giá thấp.
 • Việc giá cao hay thấp phụ thuộc vào độ dày của sợi tóc, tóc càng nhiều giá thành càng cao.
 • Khi lựa chọn sản phẩm, ta nhìn kỹ hoặc soi đèn vào bên trong đá. Nếu như đá càng trong ít kéo mây, tí có xuất hiện gợn trắng. Hoặc tạp chất bên trong đá thì chất lượng càng cao.
 • Nên lựa chọn những nơi uy tín, có giấy bảo hành và cam kết của sản phẩm.

Ngoài sản phẩm được chế tác từ thạch anh tóc đỏ thì các vật phẩm như: Vòng thạch anh tóc xanh, Vòng thạch anh đen, cũng là một trong những loại vật phẩm phong thủy làm từ các loại thạch anh mà bạn nên tìm hiểu và sở hữu.

Do đó, để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại: https://daquyvanmay.com.vn/ để được chúng tôi những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.