Vòng đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì? ý nghĩa và công dụng như thế nào?

Thạch Anh là một loại đá tự nhiên quý hiếm, ngày nay dòng đá thạch anh được dùng để làm trang sức phong thủy rất có công hiệu. Đối với, vòng tay đá thạch anh tóc đen cũng có tác dụng trong chữa bệnh và mang đến vận may trong phong thủy. Để hiểu thêm về vòng thạch anh tóc đen thì ở bài viết này tôi sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vòng đá thạch anh đen.

 

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Đôi nét cơ bản về đá Thạch anh tóc đen:

Tính chất hóa học

Công thức: Silicon Dioxide chứa tạp chất (SiO 2)

Độ cứng: từ 6 đến 7 trên thang Mohs

Tinh thể: Lục phương

Thuộc nhóm: Đá Thạch anh chứa actinolit, rutil, clorit, black tourmaline, hematit & tuamalin…

Màu sắc: Đen trắng hoặc đen đậm

Phân bố nhiều nhất ở Brazin, Châu Phi. Xuất hiện dưới dạng tinh thể còn lẫn nhiều tạp chất tại một số vùng đất Tây Nguyên.

Trải quan mấy nghìn năm thạch anh tóc đen mới tạo ra các sợi tóc có màu đen, đó cũng chính là điểm nhấn cho những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc .Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen là loại đá thạch anh mang những bao thể dạng kim, dạng que có màu sắc không giống nhau. Những sợi dạng kim đó nằm bên trong viên đá thạch anh, tạo ra nguồn năng lượng mang lại sự bình an cho chủ nhân chiếc vòng.

Bạn là người của công việc, thì vòng thạch anh tóc đen là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn: là một loại đá tự nhiên giúp loại bỏ những u sầu, stress, giúp công việc được tốt đẹp cho người nào là chủ nhân của chiếc vòng. Năng lượng của những sợi tóc nằm bên trong đá phong thủy thạch anh lan tỏa khắp cơ thể, truyền cho người đeo chúng khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai. Vòng thạch anh tóc đen được xem như một tấm bùa hộ mang cũng như trong tình yêu.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen hợp với mệnh nào?

Trong thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Dựa trên cơ sở ngũ hành để lựa chọn đưa ra những quyết định lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh.

Thạch anh tóc đen với màu sắc thuộc hành “Thủy”. Phù hợp với người thuộc Mệnh Mộc – Mệnh Thủy.

Tương sinh cho Mệnh Mộc và tương hợp cho người Mệnh Thủy (Khắc chế với người mệnh Hỏa). Những người thuộc hai mệnh này khi sử dụng vòng tay thạch anh tóc đen sẽ phát huy được hết giá trị của vòng đá thạch anh đen.

Công dụng của Vòng Thạch Anh Tóc Đen trong phong thủy:

Là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

– Vòng tay đá phong thủy Thạch anh tóc đen giúp người chủ có thái độ lạc quan, luôn cởi mở với những người xung quanh. Ngoài ra còn loại bỏ sự lo sợ để luôn hướng tới những điều may, hạnh phúc, và những điều tươi mới trong cuộc sống.

– Bên cạnh đó, thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng tốt trong chuyện tình yêu. Tại sao vậy? Đơn giản nó giúp cho người đeo thêm tự tin khi tỏ tình, truyền tải tình cảm của mình tới đối phương cũng như chứng minh cho sự chung thủy bền lâu.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh đen mix đầu phật
Vòng tay thạch anh đen mix đầu phật

Tác dụng thạch anh tóc đen với sức khỏe:

Công dụng về mặt y học: với năng lượng tích cực thạch anh tóc đen có khả năng hỗ trợ tích cực trong việc chữa trị bệnh nhồi máu cơ tim, phòng chống đột quỵ và chống lại sơ vữa động mạch.tác động tich scuws đến hệ tim mạch.

Các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về vòng thạch anh tóc, vòng đá phong thủy… hãy liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmay.com.vn