Vòng thạch anh tóc vàng có tác dụng gì

Vòng thạch anh tóc vàng là trang sức đá thạch anh hết sức đặc biệt do vẻ đẹp bên ngoài lấp lánh phối hợp với các cọng tóc xen lẩn trong lòng đá, phát quang mạnh lúc gặp ánh sáng, những sợi tóc có màu vàng ánh kim hoặc đồng. Tóc vàng có thể pha lẫn chút nâu hoặc trắng. Một số tinh thể tóc vàng có sợi tóc rất nhạt gần như là thạch anh tóc trắng, cũng có một số tinh thể tóc vàng có màu khói.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix phụ kiện
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix phụ kiện

Tác dụng của vòng thạch anh tóc vàng

Tác dụng vòng thạch anh tóc vàng đối với sức khỏe người đeo
Trong cuộc sống sẽ có vô vàn những khó khăn và thử thách, con người gặp phải nhiều áp lực.Vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ có tác dụng xử lý vấn đề trên giúp người đeo mạnh mẽ hơn để giải quyết. Người do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề, hãy đeo thạch anh tóc vàng, để gần vùng thần kinh thái dương, kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

– Xua tan mệt mỏi, giảm stress
Nguồn năng lượng từ vòng tay thạch anh tóc vàng giúp người đeo giải tỏa căng thẳng nhanh chóng nhất. Bởi nó có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh trung ương. Từ đó có cảm giác thư thái, tinh thần ổn định hơn để giải quyết mọi vấn đề.

Hỗ trợ điều trị một số bệnh và phòng ngừa bệnh tật
Vòng thạch anh tóc vàng có tác dụng phòng ngừa một số bệnh đặc biệt là bệnh thận. Bởi nó có tác dụng điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Do đó những người phải làm việc phải ngồi trong thời gian dài nên sử dụng vòng tay thạch anh tóc vàng.

Vòng đá thạch anh tóc vàng đồng trục
Vòng đá thạch anh tóc vàng đồng trục

Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột và dạ dày. Khi đeo vòng tay này hệ tiêu hóa của con người sẽ hoạt động hiệu quả cao hơn. Nó hỗ trợ quá trình đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Vì vậy giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch cho sức khỏe.
Vòng thạch anh tóc vàng giúp mọi người tự tin và mạnh mẽ hơn
Đối với người cả tin hay mềm lòng trước những lời khẩn cầu van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân thì khi hội đàm hãy đeo trang sức đá thạch anh tóc vàng, để giữ vững lập trường không hứa tuỳ tiện.

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang đến sự may mắn về tiền tài

Màu đá thạch anh vàng như ánh mặt trời soi sáng cho con đường rộng mở phía trước. Màu vàng là màu của sự hạnh phúc và ấm áp.
Người đeo vòng đá thạch anh luôn sẽ luôn có cuộc sống vui vẻ và đầm ấm. Ngoài ra sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, tài lộc. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng thạch anh tóc vàng còn giúp điều hòa tính khí của người sử dụng
Những người có tính khí nóng nảy, hay vội vàng trong suy nghĩ và đưa ra quyết định trong công việc. Nên sử dụng vòng thạch anh tóc vàng để điều hòa tính khí và tâm trạng. Vì vậy cuộc sống sẽ hòa đồng gần gũi với mọi người hơn. Đồng thời bạn sẽ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ nhiều trong công việc hàng ngày.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn