Tác dụng các loại mặt dây chuyền đá thạch anh

Mặt dây chuyền đá thạch anh đang là món đồ thời trang rất thịnh hành và được các bạn trẻ ưu thích trên thị trường trang sức và tâm linh hiện tại.
Với sự đa dạng về màu sắc, sự tinh tế của mỗi mặt dây chuyền và chất liệu đá thạch anh giàu năng lượng chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân bạn.
Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh do hút được tinh hoa của đất trời. Nguồn năng lượng dương cực mạnh này có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Tác dụng các loại mặt dây chuyền đá thạch anh

1. Mặt dây chuyền đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu nên cực tốt cho tình yêu đôi lứa và tình cảm trong hôn nhân.Thu hút được tình cảm yêu mến của người xung quanh và đối phương, khác hàng. Ngoài ra khi sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly

2. Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng

Nếu sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh vàng bạn sẽ giải tỏa sự bế tắc, tinh thần luôn ổn định, sáng suốt đưa ra các quyết định đúng đắn. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe người đeo đặc biệt là liên quan đến máu, thần kinh..

Đá thạch anh vàng, Mặt dây đá thạch anh vàng
Đeo mặt dây đá thạch anh vàng tốt cho sức khỏe

3. Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng

Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ. Do vậy khi đeo dây chuyền mặt đá thạch anh trắng sẽ làm dịu hay tan biến các căng thẳng, mệt mỏi.

Dây chuyền mặt tỳ hưu trắng
Dây chuyền mặt tỳ hưu trắng

4. Mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Thạch anh đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.

Sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh đen giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực, ổn định trạng thái tinh thần đối với những người hay suy nghĩ.

Thạch anh đen còn giúp khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, nó đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện.

Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen
Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen

5. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình dây chuyền đá thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Thạch anh tím có tác dụng đem lại sự tỉnh táo cho mọi người, xóa bỏ sự sợ hãi và xua tan những cảm giác tiêu cực.

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh tím
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh tím

Đeo trang sức bằng thạch anh tím trên người như vòng tay thạch anh, dây chuyền thạch anh… sẽ bảo vệ ta tránh khỏi những sự tấn công về mặt tinh thần cũng như những tổn hại khác, giúp ta bình tĩnh và linh họat hơn, đem lại nhiều vận may.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn