Vòng thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào

Với xu thế hiện nay,  trang sức được làm từ đá thạch anh không chỉ là món đồ trang sức dùng để làm đẹp mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và có ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống. Một trong những loại đá thạch anh được dùng làm trang sức phổ biến nhất phải kể đến thạch anh tóc vàng. Thạch anh tóc vàng là đá thạch anh có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hình que, nhìn bề ngoài bằng mắt thường thấy như chúng có những sợi bên trong.

Vòng thạch anh tóc vàng tinh khiết
Vòng thạch anh tóc vàng tinh khiết

Vòng thạch anh tóc vàng với vẻ đẹp lấp lánh ánh vàng rực rỡ là món đồ trang sức được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cách lựa chọn và ý nghĩa của vòng thạch anh tóc vàng bạn đã biết chưa?

Ý nghĩa của vòng thạch anh tóc vàng đối với gia chủ

– Ý nghĩa đến sức khỏe người sử dụng

Đá thạch anh tóc vàng đặc biệt có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Với nguồn năng lượng  từ trường cực mạnh đá có khả năng tăng cường sự sáng tạo, niềm tin và tính quyết đoán đem đến cho người sử dụng công việc luôn thuận lợi. Thạch anh tóc vàng giúp người hay quên, người lớn tuổi dễ bị lú lẫn nên đeo thạch anh tóc vàng để cải thiện tình trạng trên.

– Ý nghĩa trong phong thủy trong đời sống

Vòng đá thạch anh tóc vàng hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn, suy nghĩ sắc bén hơn để có thể đưa ra những quyến định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng, giúp gia chủ nhận biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng.

Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng giúp những người có tính cách dịu dàng, mềm mỏng có thể trở nên cá tính hơn.

Do vậy vòng thạch anh tóc vàng là loại thạch anh quý nhất, tuổi cao nhất có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, quan hệ xã hội. Do đó, khi chọn mua vòng tay thạch anh bạn cần chú ý đến vấn đề về phong thủy để có thể chọn mua vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng phù hợp với cung mạng, giúp phát huy tối đa tác dụng của thạch anh.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng hợp với cung mệnh nào?

Theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc thì màu sắc của vòng đá là yếu tố gần như quyết định tác dụng và sự hợp mệnh hay không. Nếu sử dụng vòng đá bừa bãi sẽ đem lại những điều không may mắn cho chủ nhân. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho người dùng.

Vòng thạch anh tóc vàng hợp với những người có cung mệnh Kim và Thổ. Theo phong thủy, những người có cung mệnh này rất hợp với màu vàng. Do vậy mà đá thạch anh tóc vàng phù hợp với những cung mệnh này. Đối với người mệnh Kim khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ được tương sinh, mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Đối với người mệnh Thổ khi đeo vòng đeo tay thạch anh tóc vàng sẽ được hòa hợp. Nếu họ dùng đá có màu vàng sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau.

Vòng đá thạch anh mix đầu rồng
Vòng đá thạch anh mix đầu rồng

Các bạn mệnh Thổ và Kim còn chần chừ gì nữa hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng để cuộc sống được thuận lợi và may mắn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm vòng đá thạch anh hợp các mệnh, hãy gọi ngay cho trung tâm đá quý Vân Mây để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm trang sức đá quý tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn