Đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một loại đá rất quý hiếm ở Việt Nam. Thạch anh vàng hoặc trắng có lẫn tóc vàng được gọi là thạch anh tóc vàng. Ngoài ra đá thạch anh vàng thô thường được tìm thấy tại các nước châu Mỹ như Brazil, Uruguay

Đá phong thủy, Đá thạch anh tóc vàng
Đá thạch anh tóc vàng

Giá của Đá Thạch Anh Tóc Vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng viên đá bạn muốn sở hữu. Cân nặng, độ trong, tóc dày hay mỏng… Gần như không thể định giá Thạch Anh Tóc Vàng một cách chuẩn chỉ được. Bài viết này, Đá Quý Vân Mây sẽ chia sẻ cho Quý Khách hàng các thông tin cần thiết để thuận tiện hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng:

1) Khái quát về Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch anh tóc vàng thực chất là một biến thể của họ đá thạch anh (họ nhà thạch anh được phân ra làm nhiều loại như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc v.v…). Chúng là đá thạch anh nhưng có lẫn các tinh thể ru-tin, các tinh thể ru-tin này hình giống như những sợi tóc, nên còn được gọi là tinh thể tóc.

– Thạch anh tóc vàng là loại biến thể trữ lượng ít, điều kiện khai thác khó khăn nên thường được bán với giá cao hơn những biến thể trữ lượng lớn, khai thác dễ dàng.

Quả cầu thạch anh vàng tinh khiết
Quả cầu thạch anh vàng tinh khiết

2) Giá bán các loại Đá Thạch Anh Tóc Vàng

– Một viên Đá Thạch Anh Vàng được khai thác tại Brazil hoặc các nước châu Mỹ, giá rất cao có thể từ vài triệu đến chục triệu cho một kg…

– Mặt dây chuyền phật di lạc thạch anh vàng ốp bạc có giá khoảng hơn 2 triệu đồng/ 1 dây
– Trụ đá thạch anh vàng tinh khiết khoảng 4.500.000đ/ 1 trụ
– Cây tài lộc núi thạch anh vàng có giá trên dưới 1 triệu đồng

– Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng có giá khoảng từ 400k đến vài chục triệu cho một dây. Giá tùy thuộc vào độ lớn của hạt chuỗi, độ trong và độ sáng của sợi tóc.
Như vậy, thật khó để định giá Thạch Anh Tóc Vàng Thiên Nhiên bao nhiêu?  Đá Tự Nhiên nên không viên đá nào giống viên đá nào, không hạt chuỗi nào giống hạt chuỗi nào nên giá cũng khác nhau. Chúc các bạn tìm được một viên Đá thạch anh tóc vàng ứng ý và giá phải chăng nhất!