Vòng thạch anh tóc đỏ Vip khác với tóc đỏ thường ở điểm nào?

Vòng thạch anh tóc đỏ VIP có đặc điểm gì nổi bật?

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến và biết ít nhiều về đá thạch anh, loại đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc chế tác các sản phẩm phong thủy. Vậy vòng phong thủy thạch anh tóc đỏ các bạn đã có từng nghe đến? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của vòng thạch anh tóc đỏ VIP

Thạch anh tóc đỏ là một trong những khoáng vật đá thạch anh cực hiếm, so với những loại đá thạch anh khác trong họ nhà đá thạch anh. Do vậy, việc sở hữu một chiếc vòng tay loại này sẽ phần nào khẳng định được vị trí cho chủ nhân của chúng trong xã hội. Tuy nhiên, để mua vòng thạch anh tóc đỏ VIP hàng thật không phải điều đơn giản chút nào. Dưới đây là một số những thông tin về đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin tham khảo hữu ích cho bạn đọc:

  • Trước tiên, những chiếc vòng tay đá thạch anh này được tạo thành bởi các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourmaline dạng đặc cực hiếm trong tự nhiên. Đó cũng chính là lý do khiến những chiếc vòng phong thủy này, có giá bán cao hơn nhiều so với những sản phẩm vòng phong thủy đá thạch anh khác.
  • Thạch anh tóc đỏ được biết đến là một trong những loại đá thạch anh có năng lượng lớn nhất. Do vậy, việc sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy được chế tác từ loại đá thạch anh này sẽ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và tài lộc của bạn.

Công dụng của vòng thạch anh tóc đỏ VIP

Bạn biết gì về công dụng vòng thạch anh tóc đỏ VIP?  Điều gì đã tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy  “ cực hiếm “ này? Hãy cùng tìm hiểu:

  • Chủ nhân mệnh Thổ nên chọn chất liệu đá là thạch anh tóc đỏ. Đặc biệt, với những bạn nữ đang lận đận tình duyên thì một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đỏ VIP sẽ trở thành “bùa yêu” cực hữu hiệu cho bạn. Bởi lẽ, màu đỏ là màu của tình yêu vĩnh cửu, nó sẽ giúp bạn mở trái tim và đón tình yêu mới.
  • Tính cách nóng nảy là đặc trưng của mệnh Hỏa trong ngũ hành. Với con người tràn đầy năng lượng, họ luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng khá thiếu kiên nhẫn, hay khoa trương, đôi khi tham hư vinh và kiêu ngạo. Do vậy, một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ phần nào giúp cải thiện tính cách nóng nảy của họ.
  • Đá thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá phong thủy đặc biệt phù hợp với người mệnh Hỏa. Chúng giúp đem đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, thành công cho chủ nhân.

Hiện này Đá Quý Vân Mây là nơi uy tín nhất trên thị trường cung cấp cho quý vị những chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ Vip có giá hấp dẫn nhất và chất lượng tuyệt hảo nhất.