Vòng thạch anh tóc đỏ đeo như thế nào là chuẩn?

Những chiếc vòng tay phong thủy đang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu, đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, rất ít người biết cách sử dụng hợp lý và phù hợp với những quy luật của âm dương ngxu hành trong phong thủy. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách đeo vòng thạch anh tóc đỏ hợp lý, thu hút tài lộc.

Cách đeo vòng thạch anh tóc đỏ chuẩn

Nếu như bạn chọn mua những đồ vật, phụ kiện trang sức thông thường như vòng tay, dây chuyền hay nhẫn, chỉ cần lựa chọn chất liệu và màu sắc để mua sản phẩm. Khi chọn mua vòng tay phong thủy nói riêng, hay bất cứ trang sức phong thủy nào khác thì yếu tố “ mệnh cách “ là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm và đặt lên hàng đầu. Theo đó, vòng tay thạch anh tóc đỏ phù hợp với những chủ nhân mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Đeo trên tay những vị chủ nhân này, các viên đá phong thủy thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được tối đa năng lượng bên trong. Nhờ vậy, giúp cải thiện cả về thể chất và tinh thần cho chủ nhân của chúng.

Bên cạnh đó, người mua cần chú ý đến số hạt trong vòng. Theo đó, số hạt trong vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ sẽ tượng trưng cho 4 cung trong luân hồi, theo thứ tự lần lượt là: “ Sinh-Lão-Bệnh-Tử “. Ngoài ra, việc lựa chọn số hạt còn phụ thuộc vào kích thước cổ tay của khách hàng. Thông thường, số hạt vòng được coi là hợp lý với những quy luật âm dương ngũ hành thường sẽ là những số chia cho 3 dư 1 như: 13, 17, 21 hay 25.

Lợi ích khi sở hữu vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng, bởi những lợi ích đặc biệt mà chúng đem đến. Mỗi loại đá thạch anh sẽ có những công dụng, đặc tính khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số công dụng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ nổi bật:

  • Hầu hết các loại đá phong thủy đều có tác dụng giúp đem đến những may mắn trong công danh, sự nghiệp cho người sử dụng. Các loại thạch anh tóc đỏ cũng không ngoại lệ. Những đồ vật phong thủy được tạo ra từ loại đá thạch anh này giúp đem đến may mắn về tiền tài, buôn may bán đắt trong kinh doanh cho chủ nhân của chúng.
  • Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp những rắc rối và trục trặc trong chuyện tình cảm thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc vòng thạch anh tóc đỏ. Bởi lẽ, nguồn năng lượng có trong những viên đá thạch anh này có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tình cảm.

Để được tư vấn đeo vòng thạch anh tóc đỏ như thế nào là đúng nhất,chuẩn nhất cho nam và nữ. Hãy cỡ hạt sao cho vừa,cần nên tránh gì thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại và Email.