Ý nghĩa các vật phẩm đá phong thủy

Đá phong thủy là một cụm từ được mọi người nhắc đến khá nhiều. Nhưng ý nghĩa của các vật phẩm đá phong thủy thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của một số vật phẩm phong thủy tiêu biểu nhé!

 • Khái quát về vật phẩm phong thủy

  Vật phẩm phong thủy là những loại linh vật,  đồ vật có ý nghĩa về mặt phong thủy. Phong thủy có ý nghĩa là sự chuyển động của không khí kết hợp với dòng chảy của nước, và nó tượng trưng cho địa thế, nói một cách đơn giản là phong thủy ảnh hưởng đến đời sống, vận mệnh phúc họa của con người, là yếu tố giúp cân bằng âm dương ngũ hành.

 • Một số vật phẩm phong thủy tiêu biểu và ý nghĩa của chúng

  Đá thạch anh: là một loại đá chứa đựng một nguồn năng lượng lớn, là một biểu tượng tốt đẹp, giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, mang đá thạch anh bên mình còn giúp mang đến sức khỏe cho người đeo.

  Đá thạch anh ngũ sắc
  Đá thạch anh ngũ sắc

  – Cây tài lộc: Trong phong thủy, Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, có tác dụng chiêu tài. Cây Tài Lộc bằng thạch anh có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương).

  Cây tài lộc
  Cây tài lộc phong thủy, Cây tài lộc

  – Tỳ hưu đáTỳ hưu là linh vật phong thủy có một sừng, mình có lông dài xoắn quăn, chỉ có miệng mà không có hậu môn nên tỳ hưu được xem là vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

  Tỳ hưu đá ngọc
  TVật phẩm phong thủy,Tỳ hưu đá ngọc

  Để biết thêm về ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi:

 •  Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
 •  0986 333 923 – 0934 635 898
 •  daquyvanmayvn@gmail.com
 •  daquyvanmay.com.vn