Ý nghĩa, công dụng của mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh đen

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh.

Việc đeo mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh đen, nhẫn Tỳ hưu trên tay, đặt Tỳ hưu để két sắt, trên ban thờ thần tài hoặc đặt trên bàn làm việc, trong gia đình hay doanh nghiệp sẽ giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy và tài lộc tăng nhanh. Đeo mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh đen bạn sẽ có công việc thuận lợi hơn, cuộc sống trở lên vui vẻ và nhiều niềm vui đến.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Ý nghĩa, công dụng của mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh đen

– Về màu sắc: mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh đen có tác dụng chiêu tài, hút lộc. Do đó được đông đảo khách hàng mua và lựa chọn sử dụng nhằm mang lại đại cát, đại lợi.

– Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch nhà cửa để tránh tà khí, luồng khí xấu có hại.  Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao do vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

– Tỳ Hưu còn có công dụng đem tới nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Không chỉ thế mà Tỳ Hưu còn có công dụng chiêu tài lộc liêm chính vì thế các nhà doanh nhân hay để Tỳ hưu ở nhà hay văn phòng, trụ sở công ty.

– Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ. Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Chi tiết về sản phẩm đá phong thủy nói chung, mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh đen nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn