Làm thế nào để vòng thạch anh tóc vàng bền đẹp với thời gian

Vòng thạch anh tóc vàng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, bởi nguồn năng lượng trong đá thạch anh tóc có khả năng chiêu tài, hút lộc, đường công danh, sự nghiệp rộng mở rất tốt.

Với vẻ đẹp bên ngoài lấp lánh ánh kim, vòng thạch anh tóc vàng càng trở lên cuốn hút người đeo. Tuy nhiên những lưu ý trong quá trình sử dụng để vòng đá luôn được bền đẹp.Các bạn hãy cùng thương hiệu đá quý Vân Mây tìm hiểu thông hiểu thêm nhé.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Cách bảo quản và sử dụng để vòng thạch anh tóc vàng được bền đẹp

Thứ nhất: Nên tháo vòng thạch anh tóc vàng khi tham gia các hoạt động thể thao để tránh va đập
Nếu bạn là người yêu thể thao, hay tham gia các hoạt động thể thao đòi hỏi sự vận động mạnh thì cách tốt nhất là bạn nên cất vào hộp khi chơi.
Nếu sử dụng vòng đá trong quá trình chơi, việc va chạm là đều dễ xảy ra, do vậy việc chiếc vòng đá bị trầy xước, làm giảm độ đẹp của chiếc vòng đá là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, việc đeo vòng đá thường xuyên dưới tác động của các yếu tố môi trường như nắng, mua, ô nhiễm không khí cũng khiến nguồn năng lượng của chiếc vòng đá bị ảnh hưởng.

Thứ hai: nên tránh tiếp xúc vòng đá với môi trường hóa chất

Môi trường hóa chất ngay cả khi bạn tắm xà phòng, giặt quần áo hay gội đầu,các chất tẩy rửa…. Do vậy bạn nên giữ gìn chiếc vòng của mình tránh tiếp xúc lâu với môi trường có hại trên. Đặc biệt là trong xà phòng giặt có chứa rất nhiều hóa chất tẩy rất mạnh dể làm đứt dây vòng, bề mặt vòng đá không còn độ sáng bóng nữa.

Thứ ba: Trong quá trình sử dụng cũng nên thường xuyên vệ sinh

Người ta thường nói của bền tại người, đúng vậy nếu bạn muốn vòng đá của mình được sáng đẹp và bền với thời gian thì đừng quên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể vệ sinh vòng thạch anh tóc vàng với nước ấm rồi cọ nhẹ nhàng các vết bẩn.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Thứ 4: tránh tiếp xúc với môi trường có hại, nhiệt độ, ánh nắng
Với nhiệt độ cao hay nguồn nước quá cao thì có thể làm mất tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp tinh tế của chiếc vòng.
Đặc biệt dưới nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím gây tác động cực xấu đến vòng tay thạch anh tóc vàng như:
Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải yên tâm, việc hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không có nghĩa là bạn không được đeo vòng khi đi chơi. Thay vào đó với những cuộc đi chơi với bạn bè thì việc đeo chiếc vòng đá trong một khoảng thời gian ngắn sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến người dùng.

Thứ 5: Không để chung vòng đá thạch anh tóc vàng ở chung với các đồ trang sức khác
Nguyên nhân của việc này là do nếu người dùng để chung với những đồ trang sức khác sẽ tránh sự va đập, cọ sát làm giảm vẻ đẹp, độ trong của chiếc vòng đá. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên sắm riêng cho vòng một hộp đựng riêng, không nên bỏ lẫn lộn với các phụ kiện trang sức khác.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sở hữu chiếc vòng đá đẹp mãi với thời gian. Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm vòng đá thạch anh tóc vàng, dây chuyền, nhẫn, đá quý… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn