Ý nghĩa của đá thạch anh đen trong phong thủy

Đặc điểm của đá thạch anh đen

Trong thế giới Đá thạch anh có rất nhiều dạng đá tồn tại khác nhau và mỗi dạng đá mang một màu sắc, công dụng cũng như ý nghĩa của chúng vào trong Phong thủy.

Thạch anh đen khối

Để nói đến Đá thạch anh đen thì chúng là một nguồn năng lượng đá rất cao và được ứng dụng rất  nhiều vào trong Phong thủy đời sống hiện nay. Thạch anh đen tồn tại dưới 2 dạng đá: Thạch anh đen khói có độ trong cao hơn, và thạch anh đen là dạng đá quý hiếm hơn vì màu sắc của chúng và hàm lượng thạch anh tồn tại bên trong. Do cấu trúc SiO6 lên chúng tồn tại dưới dạng tinh thể lục lăng, dạng con thoi xuyên suốt từ đầu của viên đá đến gốc của đá.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh đen

Thạch anh đen là viên đá của sức khỏe, may mắn, thành đạt. Nhiều người ưa chuộng thạch anh đen vì viên đá này có khả năng kìm hãm hư khí, trấn tà, bảo vệ cho người chủ.

Thạch anh đen được coi là có công dụng to lớn với sức khỏe người sử dụng. Thạch anh đen hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, các bệnh liên quan đến hệ thống tuần hoàn máu.

Cách sử dụng thạch anh đen

Với những tinh thể thạch anh đen lớn tự nhiên, vì sự quý hiếm của nó mà người ta thường giữ nguyên hình dạng, dùng để trưng bày trên bàn làm việc, trong thư phòng.

Những tinh thể thạch anh đen nhỏ hơn, hay bị lẫn nhiều tạp chất, người ta chế tác chúng thành những viên đá thạch anh đen để làm vòng tay, mặt dây, nhỏ hơn nữa thì làm mặt nhẫn, mặt hoa tai…

Nhờ vẻ đẹp và tác dụng to lớn mà thạch anh đen được rất nhiều người yêu mến, ưa chuộng, thường mang bên mình hay đặt ở những nơi trọng yếu trong nhà để cầu may mắn, bình an, tài lộc.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt