Ý nghĩa phong thủy về các màu sắc đá thạch anh tự nhiên

Thạch anh là một trong những loại đá được ưa chuộng bậc nhất khi lựa chọn làm đồ trang sức và vật phẩm phong thủy. Không chỉ vì  thạch anh có mẫu mã đa dạng, bắt mắt mà mỗi loại đá thạch anh lại đem tới những công dụng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường ngày càng nhiều những vật phẩm trang sức với các mẫu mã khác nhau giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn để làm trang sức hay đồ phong thủy phù hợp cho mình hay làm quà cho người thân.

Xem thêm các dạng đá thạch anh tự nhiên: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-thach-anh/

Ý nghĩa từng màu sắc của từng loại đá

Mỗi dạng đá được sinh ra thì đặc điểm nhận biết rõ nhất đó là qua màu sắc của chúng. Như đá thạch anh tím thì chúng có màu tím chủ đạo từ tím nhạt cho đến tím đậm và các dạng đá khác cũng vậy. Nhưng để con người thì mỗi người có một mệnh tương ứng với một màu sắc và cũng có những mục đích ý nghĩa khác nhau để chọn màu đá làm sao cho phù hợp. Chính vì vậy bài viết chia sẻ sau đây xin gửi tới quý vị Ý nghĩa phong thủy về các màu sắc đá thạch anh tự nhiên.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh thô

Đá thạch anh xanh mang ý nghĩa thu hút tiền tài, giúp cầu may mắn. Đồng thời khiến cho mọi người cảm thấy an bình, thanh thản.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng bóng

Ánh sáng hồng nhạt mà loại đá thạch anh này đem lại được cho là sẽ lôi cuốn mọi người, khiến mọi người quý mến và tin tưởng. Vì vậy đây là loại đá đem đến những  điều tích cực cho hôn nhân và tình yêu để tránh những sự bất hòa xảy ra và đem lại yêu thương cho mọi người. Ngoài ra, khi để thạch anh hồng trên đầu giường sẽ giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi giúp cho một giấc ngủ sâu.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng tinh thể

Thạch anh vàng được cho là loại đá thạch anh quý hiếm, khó tìm nhất trong tất cả các loại thạch anh. Bởi sự quý hiếm của nó cộng với màu vàng sinh lợi khiến cho các nhà kinh doanh luôn luôn tin rằng nó sẽ giúp thuận lợi trong việc buôn bán và đem lại vận may. Có thể dễ dàng nhận thấy thạch anh vàng hay được để trong các quầy thu ngân hay tại những vị trí thuận lợi của cửa hàng, của doanh nghiệp để thu hút tài lộc. Đồng thời thạch anh vàng khi đem theo bên mình cũng giúp cho việc điều hòa khí huyết, làm cơ thể khỏe mạnh, tránh bệnh tật.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím Thô

Thạch anh tím mang một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Lựa chọn thạch anh tím là đồ trang sức không chỉ mang tới một sự hấp dẫn kỳ diệu mà còn giúp cho mọi người cân bằng được về thể chất lẫn tinh thần và may mắn. Ngoài ra, đá thạch anh tím trong tự nhiên còn có tác dụng tích cực tới những người mắc bệnh về xương khớp, tiêu hóa, đem lại giấc ngủ sâu, và đặc biệt giúp hỗ trợ cho người say rượu.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh đen

đá thạch anh đen tinh thể

Thạch anh đen được biết đến một trong những dạng đá hiếm trong dòng họ thạch anh hiện nay. Thạch anh đen được gọi dưới cái tên ” Hắc Tinh Thạch ” bới màu sắc đen óng ánh của chúng và thường tồn tại dưới dạng tinh thể dạng hình thoi. Thạch anh đen là viên đá của sự quyền lực bóng đen vì chúng ngăn chặn những luồng khí xấu khi đi vào những nơi âm u,lạnh lẽo hay vào ban đêm. Thạch anh đen trừ tà rất tốt đối với người yếu bóng vía, hay cảm thấy run sợ trước áp lực.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay còn gọi là viên đá của sự tinh khiết bới dòng đá này có nguồn năng lượng sạch nhất. Thạch anh trắng là dòng đá phổ biến hơn các loại đá trên chúng phân bổ hầu hết trên toàn bề mặt trái đất. Chúng được vận dụng rất nhiều vào các lĩnh vực quan trọng trong công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch, kính chống xước,ứng dụng phong thủy…Hiện nay thạch anh trắng đang có số lượng giảm dần do khai thác bừa bãi.

Đá thạch anh không chỉ đem lại những tác dụng tích cực về mặt phong thủy mà còn có tác dụng rất tốt hỗ trợ nhiều bệnh lí. Đồng thời để làm những món đồ trang sức vừa đẹp lại sang trọng có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Vì vậy quý vị đã hiểu rõ về Ý nghĩa phong thủy về các màu sắc đá thạch anh tự nhiên để khi có vấn đề gì thì việc lựa chọn một cách chuẩn xác nhất mang về sự hiệu quả cao nhất.