Ý nghĩa và công dụng của quả cầu đá thạch anh vàng

Trong thế giới phong thủy quả cầu đá thạch anh vàng được xem là vật phẩm linh thiêng đem lại nhiều lợi ích kỳ diệu cho người sở hữu nó. Khi sử dụng đúng vị trí của cầu đá thạch anh không chỉ đem lại may mắn cho gia chủ mà còn mang lại vượng khí cho căn nhà.

Đá thạch anh vàng là một trong những loại biến thể của thạch anh vô cùng quý hiếm trong môi trường tự nhiên. Sự quý hiếm của nó cùng màu sắc mê hoặc lòng người đã khiến quả cầu thạch anh này sở hữu giá trị cao nên được đông đảo khách hàng yêu mến.

Quả cầu đá thạch anh vàng được đánh giá là một trong những loại đá có giá trị cao nhất trong các loại đá quý có sắc màu vàng. Đặc biệt, chúng cũng có những loại có giá trị nổi bật trong thị trường đá quý thế giới là đá thạch anh vàng nâu, thạch anh vàng đậm và thạch anh vàng đỏ.

Ý nghĩa và công dụng của quả cầu đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anh vàng

Ý nghĩa

Là biểu tượng của thành công, mang lại vận may, chiêu tài hóa sát. Từ xưa, qủa cầu thạch anh vàng đại diện cho tài lộc phú quý nên được các doanh nhân đặt tại bàn làm việc hoặc quầy thu ngân để kích hoạt công việc thuận lợi và mang lại tài lộc may mắn.

Công dụng

–  Đặt quả cầu thạch anh vàng lên bàn làm việc giúp bạn tập trung hơn, mang lại sự thông minh yên tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn tăng cường khả năng tính toán. Nhiều doanh nhân thành đạt thường đặt bàn làm việc để thu hút tài lộc, vận may.

– Đặt quả cầu thạch anh vàng trên bàn học giúp trẻ nâng cao trí nhớ, nhanh thuộc bài, đạt kết quả cao trong thi cử. Chúng được xem là tấm bùa may mắn giúp bạn tự tin và sáng suốt trong thi cử.

– Tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.

– Những ai mắc bệnh đường ruột hoặc dạ dày, lấy tay phải nắm quả cầu thạch anh vàng có kích thước nhỏ để trên bụng, trên vùng dạ dày hay ruột và phối hợp thở sâu sẽ có công dụng trị bệnh rất hữu hiệu.

Quả cầu thạch anh vàng có khả năng chữa được tình trạng mất trí, mau quên và lú lẫn ở người già.

Quả cầu thạch anh vàng có khả năng chữa được tình trạng mất trí, mau quên và lú lẫn ở người già.

Quả cầu đá thạch anh vàng đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao hình quả cầu luôn được các doanh nghiệp lựa chọn.

Tác dụng đá thạch anh vàng thật đặt biệt, nếu bạn muốn sử dụng quả cầu đá chuẩn thiên nhiên hãy đến với đá quý chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH