Ý nghĩa và tác dụng khi đeo mặt dây chuyền hồ ly

Nếu như tỳ hưu được coi biểu tượng của quyền lực, sức mạnh của người cầm quyền thì hồ ly được coi là biểu tượng của sự quyến rũ và sắc đẹp của mỗi người phụ nữ. Đó cũng chính là một trong những nguyên  nhân tạo nên sức hút của những loại trang sức phong thủy này. Vậy mặt dây chuyền hồ ly có tác dụng và ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Hồ ly là gì?

Hồ ly là một trong những con vật thường được sử dụng trong những sự tích của người Trung Hoa cổ. Theo đó, đây là một loài cáo chín đuôi trải qua hàng trăm năm tu luyện để biến thành người. Những con vật này đặc biệt thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng sắc sảo.

Tác dụng của mặt dây chuyền đá hồ ly

Không phải ngẫu nhiên, dây chuyền mặt đá hồ ly được coi là một trong những trang sức phong thủy hàng đầu cho phụ nữ. Loại trang sức này đem đến cho người sử dụng rất nhiều những công dụng đặc biệt:

  1. Thu hút tài lộc

Người ta thường nói: “ Khôn như cáo “. Theo truyền thuyết của người Trung Hoa cổ thì hồ ly là một trong những loài vật vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Đặc biệt, khi bạn sở hữu một mặt dây chuyền đá hồ ly sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giúp thu hút tài lộc. Khi đeo nó trên người, hồ ly sẽ đem đến may mắn về tài lộc cho chủ nhân của chúng. Ngoài ra, nó còn là một “ pháp bảo “ giúp cải thiện khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng cho bạn.

  1. “ Vũ khí sắc đẹp “ của phụ nữ

Dây chuyền mặt đá hồ ly có tác dụng giúp cải thiện, tăng sức quyến rũ của phụ nữ. Khi đeo sợi dây chuyền này trên người, sẽ giúp chủ nhân của nó thu hút sự chú ý từ người khác phái bởi sự quyến rũ, sắc đẹp của mình.

  1. Giữ gìn tình yêu đôi lứa

Ngoài những tác dụng trên, loại trang sức phong thủy này còn có tác dụng gìn giữ và gắn kết tình yêu đôi lứa.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền đá hồ ly

Có rất nhiều ý  nghĩa khác nhau về mặt dây chuyền đá hồ ly. Dẫu vậy, đây là loại trang sức dành cho phụ nữ nên ý nghĩa chính của nó vẫn là việc tạo sự quyến rũ, thu hút sự chú ý từ mọi người cho người đeo. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa giúp thu hút tài lộc, vận may đối với người sử dụng.

Mua dây chuyền đá hồ ly ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dây chuyền mặt đá hồ ly khác nhau trên thị trường. Tùy điều kiện kinh tế,cũng như mục đích sử dụng mà mỗi vị khách sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy đến với daquyvanmay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Cách chọn dây chuyền mặt đá hợp cung mệnh: dây chuyền mặt đá 

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km