Đeo nhẫn hồ ly đúng cách hỏa giải vận hạn cho chủ nhân

Đeo nhẫn hồ ly đúng cách mang lại ý nghĩa gì?

Nhẫn hồ ly từ lâu đã được mọi người yêu thích và có niềm tin vào việc đeo nó. Đeo nhẫn hồ ly đúng cách sẽ phát huy hết những may mắn mà nó mang lại. Vì vậy người đeo nhẫn hồ ly cần tìm hiểu những lưu ý về nó để hiểu hơn về ý nghĩa của nhẫn hồ ly.

Hồ ly phong thủy

===> Xem thêm danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/nhan-da-phong-thuy/

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly mang lại:

  • Thúc đẩy đường tình duyên

Hồ ly bằng đá thạch anh hồng sẽ mang lại nhiều may mắn trong đường tình duyên của bạn. Chúng mang lại những may mắn, suôn sẻ, tránh những rắc rối trắc trở trong chuyện tình yêu của bạn. Bạn chưa có người yêu, đang có hay đã có gia đình, nhẫn hồ ly đều sẽ phát huy hết tất cả những điều may mắn khi bạn đang trong tình trạng quan hệ như thế nào

Hồ ly Ruby thái
  • Đem lại may mắn trong công việc

Hồ ly còn gọi là hồ ly chín đuôi, có tất cả những tính cách tinh ranh và nhanh nhẹn nhất vì chúng đã tu luyện rất lâu. Vì vậy nên nó cũng biểu trưng cho việc đem lại may mắn trong công việc. Phát triển hết tất cả những lợi thế khi bạn làm việc, khiến công việc suôn sẻ thành công.

Mặt nhẫn hồ ly thạch anh vàng
  • Tiêu diệt âm khí và đề phòng tiểu nhân

Hồ ly có nhiều sinh lực và có khả năng tiêu diệt âm khí rất mạnh. Khi bạn mang trên tay chiếc nhẫn hồ ly bạn sẽ chống lại được những âm khí xung quanh bạn. Bên cạnh đó, nhẫn hồ ly còn giúp bạn đề phòng tiểu nhân bởi sự tinh ranh của nó. Khiến bạn luôn tỉnh táo để cảnh giác những điều không hay từ những người có ý đồ xấu.

Mặt nhẫn hồ ly thạch anh xanh

Đeo nhẫn hồ ly đúng cách

===>Tham khảo: các dạng mặt đá hồ ly phong thủy hợp mệnh

Việc đeo nhẫn hồ ly đúng cách sẽ phát huy hết tác dụng may mắn mà nhẫn hồ ly đem lại.

Người dùng nên đeo nhẫn hồ ly ở các ngón phát huy tốt nhất sự may mắn đó là ngón giữa, ngón áp út và ngón út. Mỗi ngón tay đem lại những ý nghĩa khác nhau như ngón giữa giúp bảo vệ bản thân tốt nhất. Ngón trỏ lại hướng đến công việc, sự nghiệp, giúp người đeo phát triển bản thân hơn. Ngón út khiến đường tình duyên của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng

Chọn tay nào đeo nhẫn hồ ly cũng là câu hỏi đặt ra khá nhiều.  Câu trả lời chính là tay trái hay tay phải cũng có ý nghĩa riêng. Bàn tay trái này là hướng khí đi vào, đối với những người lận đận tình duyên nó giúp thu hút người khác phái kiến tình duyên suôn sẻ hơn. Đối với tay phải, đây là hướng khí ra giúp hỗ trợ và bảo vệ người đeo.

Khi chọn nhẫn hồ ly lưu ý chọn con hồ ly có ánh mắt sắc sảo, nhanh nhẹn. Chọn con hồ ly có 9 đuôi và 3 đuôi là tốt nhất. Lưu ý chọn con có chiếc mũi nhọn và sắc. Về bảo quản, hãy tẩy uế mười ngày một lần bằng nước và tinh dầu để làm chiếc nhẫn của bạn sạch và đem lại nhiều hiệu quả.