Ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu đá

Bên cạnh hồ ly, tỳ hưu là một trong những linh vật được sử dụng khá nhiều trong việc chế tác trang sức phong thủy. Bởi lẽ, theo quan niệm của người phương Đông, việc sở hữu những vật phẩm tỳ hưu bên người sẽ giúp đem đến may mắn về tiền bạc, công danh. Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về ý nghĩa của dây chuyền tỳ hưu trong bài viết sau.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Bạn biết gì về tỳ hưu?

Tỳ hưu là một linh vật giống với Kì Lân và nó mang ý nghĩa mang lại sự bình an và nhiều tài lộc. Bởi lẽ, tỳ hưu đẹp, thích ăn vàng bạc châu báu mà không bao giờ nhả ra nên mặt dây chuyền tỳ hưu đá rất được ưa chuộng làm vật đeo trên người với ngụ ý mang nhiều tài lộc, danh lợi. Theo định nghĩa, tỳ hưu là một loại đá mang hình dáng linh thú uy phong có vẩy rồng bao quanh thân chúng, trên đầu có sừng, trên lưng thì mọc cánh. Nếu biết cách sử dụng đá với các loại đá tự nhiên hay kết hợp vòng tay thì chắc chắn người dùng sẽ làm ăn phát đạt, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, gia đình.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói

Tuy nhiên, không phải ai cũng đeo được loại dây chuyền tỳ hưu này. Bởi lẽ, sử dụng không hợp lý sẽ làm phản tác dụng của loại đá này. Vì mỗi một mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc. Ví dụ, mệnh Thổ không nên đeo đá màu đen vì nó tương khắc với mệnh Thổ.

Ý nghĩa dây chuyền tỳ hưu đá

Tỳ hưu có rất nhiều loại như: dây chuyền tỳ hưu, tỳ hưu  đeo cổ, nhẫn tỳ hưu, … Các sản phẩm này được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau từ phổ thông đến trân quý. Vật liệu có thể làm bằng vàng bằng bạc , ngọc phỉ thúy, đá quý các loại. Nhưng để chọn tỳ hưu đúng chuẩn phong thủy, đảm bảo tính nghệ thuật thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt, rất ít người đeo tỳ hưu hiểu được công dụng, cũng như ý nghĩa của chúng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về ý nghĩa của mặt dây chuyền đá tỳ hưu cho bạn tham khảo:

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Tỳ hưu được coi là một trong những con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh theo quan niệm của người phương Đông. Mặt dây chuyền đá tỳ hưu mang ý nghĩa đem lại sự bình an và nhiều tài lộc. Bởi lẽ, tỳ hưu đẹp, thích ăn vàng bạc châu báu mà không bao giờ nhả ra nên trang sức đá tỳ hưu được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Địa chỉ mua dây chuyền tỳ hưu đá uy tín

daquyvanmay.com.vn tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng về dây chuyền tỳ hưu đá nói riêng, cùng những sản phẩm đá phong thủy chất lượng khác. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km