Top Các dạng vật phẩm phong thủy đeo trên người phổ biến

Các dạng vật phẩm phong thủy đeo người phong phú

Lựa chọn một số vật được coi là may mắn để phù hợp cho bản thân trong cuộc sống và công việc là cách làm của rất nhiều người. Đặc biệt hiện nay vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến, có ý nghĩa mạnh mẽ trong tâm linh. Nó được thiết kế thành nhiều dạng để mọi người có thể sử dụng dễ dàng và đẹp mắt hơn.

hồ ly thạch anh trắng móc vàng

Đối với vật phẩm phong thủy đeo trên người chúng ta nói đến ở đây chủ yếu là trang sức phong thủy. Từ lâu, trang sức đã trở thành món quà để điểm tô sắc đẹp không chỉ cho phái đẹp mà phái mạnh cũng có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh trang sức bằng vàng bạc đá quý đơn thuần thì các nhà chế tác đã khéo léo lồng yếu tố phong thủy vào trong trang sức để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vật phẩm phong thủy để đeo lên người thường được chế tác từ các linh vật phong thủy như Thiềm thừ, Kỳ lân, Ngựa, Voi, tượng phật Di lặc… Tất cả đều được thiết kế vô cùng tinh xảo, lồng vào trong trang sức là vòng tay, vòng cổ, khuyên tai. Hình dạng linh vật được bọc bởi kim loại vàng hoặc bạc dễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên sản phẩm vô cùng đẹp mắt.

Phật bản mệnh TA xanh

Bên cạnh hình dạng linh vật thì quả cầu phong thủy cũng được áp dụng nhiều để đeo trên người. Nó thường xuất hiện trong khuyên tai hình cầu của phụ nữ hoặc đính trên nhẫn đeo tay mà cả nam và nữ đều sử dụng được. Nhìn chung, hình dạng vật phẩm phong thủy chế tác thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của từng người.

===> Tham khảo: các dạng mặt dây chuyền

Chất liệu làm vật phẩm phong thủy tốt nhất

tỳ hưu đá thạch anh

Đeo vật phẩm phong thủy trên người sẽ giúp mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hóa tà thành cát và đem đến tài lộc trong kinh doanh. Nhiều người coi chúng như bùa hộ mệnh ngăn cản điều xấu, mở rộng đường công danh. Các vật liệu để làm đồ phong thủy rất phong phú và đa dạng như vàng, bạc, đá quý, gỗ quý… Nhưng vật phẩm để đeo lên người như đồ trang sức thì chủ yếu là đá quý.

Đá để làm vật phẩm phong thủy rất phong phú như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Ruby, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá Hematite, ngọc bích, phỉ thúy…Đá phong thủy chỉ có thể phát huy tác dụng khi nó là đá tự nhiên, được hình thành hàng trăm nghìn năm dưới lòng đất hấp thụ tinh khí của đất trời chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng. Trên thị trường đá phong thủy tự nhiên giá rất cao nên mọi người phải biết phân biệt thật giả, nguồn gốc xuất xứ trước khi mua.

Đối với vật phẩm mang may mắn đeo trên người không nên phô trương đeo quá nhiều, không đeo cả hai tay. Đá phong thủy phải lựa chọn loại  đá, màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Ngay cả hình dạng vật phẩm cũng phải tuân theo quy luật của ngũ hành. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến người tư vấn chuyên về phong thủy để lựa chọn chính xác.