Mua mặt dây chuyền Hồ ly ở đâu giá rẻ,chất lượng nhất?

Sơ lược về Đá phong thủy.

Các bạn băn khoăn trong đầu liệu rằng bỏ tiền ra mà không biết nơi nào mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay?. Băn khoăn này là điều dễ hiểu bởi vì hiện nay nhu cầu tăng cao về các sản phẩm phong thủy ngày càng được ưa chuộng mà giá thành các sản phẩm chuyên dụng cho phong thủy mà bằng các chất liệu đá tự nhiên thành phẩm cũng không hề rẻ? Vì vậy mà sự làm giả rất tinh vi đạt đến mức mà mắt thường chúng ta không thể nào mà biết được.

mặt dây chuyền Hồ ly giả xử lý màu và thủy tinh

Nơi mà quý vị cần là những nơi uy tín, những nơi có cửa hàng hẳn hoi,những nơi bảo hành chất lượng cho quý vị khi cần thiết. Vì vậy mà Cửa hàng Đá Quý Vân Mây chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề Đá Quý sẽ cung cấp cho quý vị đầy đủ các sản phẩm chuẩn đá tự nhiên 100% và cam kết đầy đủ chế độ bảo hành cần thiết.

Và các sản Phẩm phong thủy được làm giả nhiều nhất hiện nay là các Mặt dây chuyền đá Hồ ly. Vì nhu cầu tăng cao lên chúng đươc làm giả 1 cách tinh vi bằng thủy tinh, bằng bột đá ép….

Để phân biệt đá thật và giả cần kiểm chứng qua các bước như sau. Kinh nghiệm chúng tôi có sẵn sẽ phân biệt cho quý vị biết được khi mà quý vị cần mua sản phẩm.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen
Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh đen

Hồ ly tạc phải có hồn có khí sắc của một linh vật truyền thuyết: Mắt sắc, mõm nhọn, đuôi mượt mà, đầu và thân cân đối…

— Về tính chất đá làm ra sản phẩm: Có nguồn gốc cửa hàng sẽ cung cấp cho quý vị, có màu sắc tươi sáng chuẩn tự nhiên, cầm lên độ nặng và mát trong lòng bàn tay, đá có độ cứng cao vì vậy khi dùng 1 vật sắc nhọn vạch lên chúng thoải mái không để lại vết tích gì?. Bên trong sản phẩm thấy được các đường vẫn đá rõ nét…

— Nếu quý vị mà có ghi vấn thì lên hỏi chủ cửa hàng nguyên liệu thô làm ra sản phẩm và so sánh chúng với nhau.

— Nếu còn ghi ngờ nữa hãy mang đến các trung tâm kiểm định có uy tín hiện nay: VGC, PNJ, IGC…

Giá thành sản phẩm Hồ ly hiện nay.

Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh vàng tự nhiên

— Giá thành 1 sản phẩm hồ ly hiện nay cửa hàng chúng tôi chuẩn đá tự nhiên và tạc thủ công sắc nét nhất giao động từ 400-550k tùy theo chất đá khác nhau.

— Có những loại đá thạch anh tóc hay đá ngọc thì có giá thành cao hơn giao động trên dưới 1 triệu đồng.

Nơi quý vị có thể tìm đến.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt