30+ mẫu đá thạch anh trắng đẹp hợp mệnh kim-mệnh thủy

Trang sức đá phong thủy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ‎ của đông đảo người dùng. Chính mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã, cùng những công dụng “ưu việt” đã làm nên giá trị của những loại đá này. Có nhiều loại đá phog thủy khác nhau, nhưng đá thạch anh trắng được lựa chọn nhiều hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Dưới đây là thông tin về những mẫu đá thạch anh trắng đẹp hợp mệnh kim-mệnh thủy cho bạn tham khảo.

Tại sao người mệnh Kim nên lựa chọn sử dụng đá thạch anh trắng?

Khi bạn dùng trang sức hay bất kỳ loại đá quý nào đeo vào người đồng nghĩa với việc đồ vật đó đã tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể, đôi lúc bạn không để ý đến việc màu sắc ngũ hành khi sử dụng sẽ đem lại những điều không may mắn. Tuy nhiên nếu đeo trang sức có màu sắc và loại đá phù hợp với bản mệnh, nó sẽ đem lại sức khỏe cũng như may mắn cho người sở hữu chúng. Những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán, cương quyết, ý chí quyết đoán và kiên định, thứ họ muốn có họ sẽ dốc lòng để đạt được.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, Kim sinh Thổ. Do đó, đá thạch anh trắng mệnh Kim sẽ đem đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cho chủ nhân mệnh Kim của chúng, cũng như cải thiện các mối quan hệ.

Đá thạch anh trắng có phù hợp sử dụng đối với người mệnh Thủy hay không?

Người mệnh thủy đa phần đều là những người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cách cư xử đối ngoại cùng mọi người, đặc biệt nếu như bạn cần tâm sự thì đây sẽ là người luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi buồn vui của bạn đấy nhé. Do vậy, việc lựa chọn đá thạch anh trắng mệnh Thủy phù hợp dễ dàng hơn so với những loại đá phong thủy khác rất nhiều.

Thạch anh trắng đã có từ rất lâu trước đây trên thế giới. Dựa trên màu sắc giống với những tinh thể pha lê, tên gọi thạch anh trắng đã được ra đời từ đây. Đối với những nhà tiên tri La Mã cổ đại, hay những vị Lạt Ma Tây Tạng thì những quả cầu tiên tri được làm từ thạch anh tóc trắng được coi là vật “ bất ly thân “ không thể. Sử dụng loại đá này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tư duy, tập trung tinh thần làm chủ trí tuệ một cách tốt nhất. Ngoài ra, bên trong nó còn có chứa các khoáng chất giúp giảm street, căng thẳng, mệt mỏi, cũng như chứng đau đầu kinh niên diễn ra nhiều đối với những người mắc bệnh tiền đình.

Daquyvanmay tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng về đá thạch anh trắng đẹp hợp mệnh nói riêng, cùng những sản phẩm đá phong thủy chất lượng khác. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất, với hàng trăm sản phầm phong thủy chất lượng trên thị trường hiện nay.