5 dạng vòng thạch anh tóc đặc biệt hợp với người mệnh thổ nên có

Bài viết liên quan

Tác dụng khi đeo vòng đá thạch anh vàng cho người mệnh kim thổ

Các loại đá phong thủy mệnh Thổ tốt nhất bạn nên biết

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ – 5 yếu tố trong ngũ hành của trời đất tồn tại trong vạn vật. Để phù hợp với phong thủy, mọi sự vật trong cuộc sống người Việt Nam đều dựa trên 5 yếu tố ngũ hành kể trên. Việc lựa chọn vòng thạch anh tóc cho người mệnh Thổ cũng vậy. Nếu bạn vẫn chưa biết người mênh Thổ nên dùng vòng thạch anh tóc nào, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Vòng thạch anh tóc đỏ

Các dạng vòng thạch anh tóc cho người mệnh thổ

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc có: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Thổ khắc Thủy. Vì vậy, người mệnh Thổ có thể lựa chọn các loại vòng thạch anh tóc sau:

  • Vòng thạch anh tóc đỏ: Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ nên đây chính là màu tương sinh của mệnh Thổ. Vòng thạch anh tóc đỏ rất đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao đem lại sự nổi bật. Quan trọng nhất, người mệnh Thổ sử dụng vòng thạch anh tóc đỏ sẽ được may mắn, suôn sẻ trong mọi công việc cũng như cuộc sống. Người làm ăn kinh doanh mệnh Thổ rất nên đeo vòng thạch anh tóc đỏ.

===>Xem thêm: Vòng thạch anh tóc đỏ đeo như thế nào là chuẩn?

  • Vòng thạch anh tóc vàng: Không chỉ đem lại may mắn, thạch anh tóc vàng còn hút vượng khí, duy trì nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho người sử dụng. Đeo vòng thạch anh tóc vàng, người mệnh Thổ sẽ được sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn đồng thời tốt cho đường tình duyên.

===>Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/vong-deo-tay-thach-anh-toc-vang-gia-bao-nhieu/

  • Vòng thạch anh tóc nâu: Màu nâu chính là màu tương hợp của mệnh Thổ. Thổ là đất và màu nâu là màu của đất. Mọi điều trong cuộc sống sẽ được hài hòa khi người mệnh Thổ đeo vòng màu nâu. Gam màu này cũng rất nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp, giữ cho tâm thế của người đeo nó luôn ổn định, vững vàng. Gía trị phong thủy của vòng thạch anh tóc nâu còn ở việc hút tài lộc.

  • Vòng thạch anh tóc xanh, tóc đen: Ngoài ra, người mệnh Thổ còn có thể sử dụng vòng thạch anh tóc đen hoặc tóc xanh. Đây là 2 màu của mệnh Thủy và chỉ nên dùng cho những ai dư tính Thổ để giảm bớt sự nóng nảy, vội vàng của mình.

Vòng thạch anh tóc vàng

Lưu ý, lựa chọn vòng thạch anh tóc chất lượng cho người mệnh Thổ

  • Ngoài việc quan tâm đến màu sắc hợp với mệnh Thổ, người mua còn cần lưu ý lựa chọn vòng thạch anh tóc đảm bảo chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Với hàng giả làm từ nhựa cứng hay thủy tinh tất nhiên không đem lại giá trị phong thủy. Còn với hàng kém chất lượng, giá trị phong thủy của sản phẩm này rất thấp cho nguồn năng lượng bên trong sản phẩm đó thấp. Chính vì thế, hãy là một khách hàng thông minh lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy mua vòng tay thạch anh tóc cho người mệnh Thổ.
  • Đối với những bạn nam thì nên chọn những vòng phong thủy thạch anh tóc có cỡ hạt vòng to một chút từ 11-12-13-14..mm thì tạo nên sự khỏe khoắn, năng động hơn.
  • Đối với bạn nữ chọn cỡ hạt vòng thạch anh tóc nhỏ hơn một chút từ 6-7-8-9-10 mm là hợp lý vì nhỏ sẽ tạo nên sự mềm mại,sự tinh tế nữ tính cho người đeo. Chúng tôi có rất nhiều mẫu hạt charm đá bằng chất liệu vàng hay bạc để kết hợp tăng thêm sự quyến rũ, sang trọng.
  • Lưu ý:Giá cả các loại vòng phong thủy thạch anh tóc tùy thuộc vào chất lượng từng mẫu vòng, từng cỡ hạt khác nhau cũng như sự kết hợp các chi tiết charm. Nhưng đến với chúng tôi cam kết quý vị rằng chất lượng tốt, giá thành thì rẻ nhất thị trường hiện nay.

Đá Qúy Vân Mây – chuyên cấp vòng phong thủy thạch anh tóc các loại cam kết 100% đá tự nhiên chất lượng. Chúng tôi sẽ bồi thường 200% cho khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. 100% được làm từ những viên đá tự nhiên nhất, tinh túy nhất sẽ là mang những nguồn năng lượng vô cùng hữu ích nhất đến với mỗi quý vị khi sử dụng.