Vòng thạch anh tóc nâu có giá bao nhiêu tiền?

Vòng thạch anh tóc nâu luôn có sức thu hút đối với mọi người dùng bởi vẻ đẹp độc đáo kết hợp giá trị phong thủy tuyệt vời. Chính vì thế, việc tìm hiểu giá thành vòng đá thạch anh dạng tóc nâu bao nhiêu tiền một chiếc ngày càng trở thành vấn đề được quan tâm.

Nếu bạn cũng đang có kế hoạch đầu tư, sở hữu chiếc vòng đeo chế tác từ đá thạch anh tóc nâu. Hãy cùng theo dõi bài viết để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng nhé!

Lợi ích của vòng thạch anh tóc nâu

Click tham khảo thông tin: Vòng đá thạch anh tóc nâu hợp mệnh nào? có công dụng gì?

Khi soi chiếu đá thạch anh tóc nâu ở ánh sáng, bạn sẽ phát hiện ra bên trong có những hạt đá tinh thể kim que dạng sợ tóc. Các sợi này tạo nên nguồn năng lượng tích cực ở đá phong thủy, hội tụ tinh hoa trời đất với tuổi hình thành trải qua hàng trăm triệu năm sâu trong lòng đất.

Các tinh thể tóc của đá thạch anh nâu dày hoặc mỏng được sắp xếp ngẫu nhiên. Đó cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng đá tự nhiên. Việc đeo vòng thạch anh tóc nâu bên người, chủ nhân sẽ vô cùng bất ngờ về hàng loạt giá trị vật phẩm mang lại.

Vòng tóc nâu được ưa chuộng sử dụng

Khẳng định sự tin cậy

Sở hữu vòng đá thạch anh tóc này bạn sẽ luôn khiến những người xung quanh cảm thấy tin cậy với sự đơn giản nhưng ấm áp, thân thiện được toát ra.

Tốt cho sức khỏe

Theo một số nghiên cứu, đá thạch anh tóc nâu có đặc điểm nổi bật là hỗ trợ tốt đối với sức khỏe người sử dụng. Từ nguồn năng lượng tích cực tích lũy đã mang đến tác động tích cực lên não bộ con người, kích thích sự tập trung ở chủ nhân. Thông qua đó, giúp cho mọi thứ được lập trình theo ý muốn.

Thúc đẩy nguồn cảm hứng

Thạch anh tóc nâu hội tụ nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Do đó, người đeo vòng đá bên cạnh sẽ luôn có được nguồn cảm hứng trong công việc lẫn cuộc sống. Khi phát sinh cảm xúc tiêu cực, hoặc gặp điều không may, vật phẩm sẽ có thể xoa dịu, trấn an cho tinh thần để có được sự lạc quan.

Cải thiện mối quan hệ tình cảm

Đeo vòng giúp cho các cặp đôi gắn kết lại với nhau, cải thiện cho mối quan hệ tình cảm luôn theo chiều hướng tốt.

Mua vòng tóc nâu ở đâu được giá rẻ?

Tham khảo các dạng vòng đá khác và giá bán:

Click kiến thức hay: Tiêu chuẩn để chọn mua vòng tay đá phong thủy đẹp

Hiện nay, giá bán vòng thạch anh tóc nâu tại các đơn vị kinh doanh có sự khác biệt. Điều này khiến cho khách hàng băn khoăn không biết giá trị thực vật phẩm ra sao mới đảm bảo chất lượng đúng chuẩn.

bi đá thạch anh tóc nâu

Giá bán:

Thực tế, không có định giá chung cho sản phẩm vòng đeo chế tác từ đá thạch anh tóc màu nâu. Tuy nhiên, các cơ sở cung cấp sẽ căn cứ vào một số yếu tố tác động để đưa ra báo giá phù hợp đến khách hàng gồm:

+ Khối lượng nguyên liệu (thường tính theo số hạt tạo thành vòng).

+ Nguồn gốc đá thạch anh tóc nâu quyết định đến chất lượng.

+ Thiết kế kiểu dáng, mẫu mã vòng, mức độ độc đáo.

+ Địa chỉ bán hàng (chịu ảnh hưởng từ vị trí, thuế… tác động đến giá thuê mặt bằng).

Vòng tóc nâu hợp mệnh gì?

màu phong thuỷ

Màu nâu cũng nói lên được là hợp với quý chủ nhân mang trong mình mệnh gì? Nó sẽ rất hợp với những người Mệnh Kim và Thổ. Vì màu nâu màu của đất là gốc dễ là sự tương sinh cho ai mang mệnh kim.

Đá Quý Vân Mây được biết đến là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh vật phẩm đá phong thủy uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi tự tin đưa đến báo giá vòng đá thạch anh tóc nâu hợp lý nhất đến bạn nhờ khả năng cung cấp trực tiếp. Để biết thêm thông tin chi tiết phục vụ mục đích tiêu dùng hiệu quả, bạn vui lòng gọi điện thoại đến hotline.