50+ mẫu đá phong thủy mệnh kim đẹp, giá rẻ

Hiện nay, trang sức phong thủy đang được rất nhiều người dùng lựa chọn. Không chỉ có tác dụng làm phục sức trang trí, những loại đá này còn có tác dụng giúp đem đến may mắn về công danh, sự nghiệp và tiền tài cho người dùng. Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về 50+ mẫu đá phong thủy mệnh kim đẹp, giá rẻ tại ĐÁ QUÝ VÂN MÂY hiện nay.

Những ai phù hợp lựa chọn đá phong thủy mệnh Kim

Người mệnh Kim là người sinh vào một trong các năm sau đây:

Nhâm Thân: 1992, 1932; Canh Thìn: 1940, 2000; Giáp Ngọ: 1954, 2014; Nhâm Dần: 1962, 2022; Canh Tuất: 1970, 2030; Giáp Tý: 1984, 1924; Qúy Dậu: 1933, 1993; Ất Mùi: 1955, 2015; Qúy Mão: 1963, 2023; Tân Hợi: 1971, 2031; Ất Sửu: 1985, 1925; Tân Tỵ: 1941, 2001.

Lựa chọn đá phong thủy mệnh kim đẹp, giá rẻ

Theo quan niệm âm dương ngũ hành:

  • Thố sinh Kim
  • Kim sinh Thủy
  • Kim khắc Mộc
  • Hỏa khắc Kim

Do đó, lựa chọn đá phong thủy mệnh Kim đẹp và chất lượng nhất cho bạn sẽ là những viên đá có màu của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim. Do vậy, những viên đá phong thủy có màu vàng nâu sẽ giúp bảo vệ cho chủ nhân mệnh Kim, cũng như đem đến may mắn về tiền tài và công danh. Dưới đây là thông tin tham khảo về một số loại đá phong thủy mệnh Kim cho bạn lựa chọn:

  • Thạch anh vàng hay còn gọi là hoàng tinh thạch

Đây là một trong những loại đá thạch anh quý hiếm nhất hiện nay trong tự nhiên. Loại thạch anh này được mệnh danh là “ chiêu tài lộc “. Bởi lẽ, trong loại đá này chứa đựng một nguồn năng lượng rất lớn từ tự nhiên, cộng thêm vào đó là màu sắc chói chang như ánh mặt trời đã tạo nên  vẻ đẹp vô cùng nổi bật và độc đáo cho nó. Sử dụng đá thạch anh vàng rất tốt đối với người mệnh Kim. Nó có tác dụng rất tốt, giúp điều trị các bệnh về tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, thúc đẩy sự hoạt động của thận và quá trình lọc máu. Không phải bỗng dưng loại đá này được mệnh danh “ chiêu tài lộc “. Sở dĩ chúng được mệnh danh như vậy, là nhờ khả năng giúp đem đến may mắn, sự thịnh vượng trong kinh doanh, buôn bán, cũng như sự nghiệp đối với chủ nhân mệnh Kim của chúng.

da-thach-anh-tim_compressed_compressed

  • Thạch anh trắng hay còn gọi là minh tinh thạch

Thạch anh trắng, loại đá thạch anh có màu trong suốt hay còn được gọi với cái tên thạch anh pha lê được coi là một trong những lựa chọn đá phong thủy mệnh kim giá rẻ hàng đầu cho nhiều người. Loại đá này có tác dụng giúp thanh nhiệt cơ thể, điều hòa sự lưu thông của khí huyết, kháng viêm,.. cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp bạn thanh tẩy những nguồn năng lượng xấu gây tổn hại đến hệ thần kinh, cũng như các cơ quan khác trong cơ thể.

  • Đá mắt hổ vàng nâu

Nếu bạn không thích sử dụng đá thạch anh, đá mắt hổ vàng nâu là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm. Loại đá này rất phù hợp với những vị chủ nhân có các tính mạnh mẽ, mong muốn nổi bật trước mọi người nhờ thiết kế đặc biệt của chúng. Tác dụng của loại đá này cũng tương tự như thiết kế của chúng vậy. Những người mệnh Kim đeo đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng giúp tạo sự tự tin, tạo cho bạn “ cái đầu nóng và trái tim lạnh “ để vượt qua những khó khăn, thử thách. Ngoài ra, loại đá này còn rất phù hợp đối với những người muốn có sự nghiệp phát triển lâu dài, thay vì “một sớm một chiều”.

CLICK XEM: 50+ mẫu đá phong thủy mệnh kim đẹp, giá rẻ:

daphongthuymenhkim

Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ đem đến cho bạn một lựa chọn đá phong thủy mệnh kim đẹp, giá rẻ tốt nhất. Để được trải nghiệm những sản phẩm đá phong thủy cho người mệnh Kim chất lượng với giá ưu đãi, vui lòng liên hệ theo hotline: 0986333923 để được tư vấn tốt nhất.