Vòng tay đá phong thủy mệnh kim và cách chọn vòng tay cho người mệnh kim

Ngày nay việc sử dụng vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp mà chiếc vòng tay còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên người người còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy để mang lại may mắn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim.

Hướng dẫn cách chọn vòng tay phong thủy ngày 8/3 cho người mệnh kim

Nhiều mẫu đẹp về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim

Những người sinh năm sau đây có mệnh kim:

Năm sinh Năm âm lịch Mệnh
1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1970 CanhTuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1984 Giáp tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1992 NhâmThân Kim
1993 Quý Dậu Kim

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Màu sắc tương sinh:

 • Đối với người mệnh kim thì màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh kim là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.
vòng tay đá thạch anh tóc
 • Các dạng vòng đá phong thủy như: vòng thạch anh vàng nâu đất, thạch anh vàng mắt hổ, thạch anh tóc nâu….Là những loại vòng mang đến những điều mới mẻ,với những sức sống mới, những thành công mới trong công việc, những mối quan hệ làm ăn, hạnh phúc gia đình ở thời điểm trong tương lai.
Vòng đá mắt hổ A

 Màu sắc hòa hợp:

 • Tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh kim cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh kim sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Và hợp với mạng Kim chính là Kim màu của kim là màu trắng và màu ghi

 • Với các dạng vòng được làm từ chất liệu đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, thạch anh đen khói sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tốt thứ 2 này cho quý vị mệnh kim. Với những màu sắc đó thì sẽ là phát huy những điều tốt đẹp về cuộc sống đang ở thời điểm hiện tại. Về Các mối quan hệ trong công việc làm ăn, trong các vấn đề giao tiếp, hạnh phúc gia đình, sức khỏe của bạn sẽ được phát triển, tốt đẹp hơn. Và các vấn đề xấu còn tồn tại sẽ được hóa giải một cách triệt để.

Màu sắc tương khắc:

 • Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế nên người mệnh kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.
Vòng đá Granat
 • Vậy quý vị hãy không nên đeo những loại vòng đá có chất liệu như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ, mã não đỏ, đá Granat. Bởi các màu này sẽ đem lại những điều không may cho quý chủ nhân.

Kết luận: người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim, do đó người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi …

 Người mệnh kim để có được sự may mắn, thịnh vượng thì việc lựa chọn cho mình một vòng đeo tay phong thủy là cực kì quan trọng, chiếc vòng có thể bên bạn mọi lúc mọi nơi, mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ đấy! Mau sắm cho mình một cái phù hợp với mình nào các bạn mệnh Kim!

Bài trên hướng dẫn người mệnh Kim chọn vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

Chính sách của chúng tôi:

 • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
 • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
 • Bảo hành sản phẩm 1 năm
 • Cam kết đá năng lượng cao
 • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km