Tác dụng đá thạch anh trên bàn làm việc, một số sản phẩm thích hợp để bàn

1. Tác dụng của sán phẩm đá thạch anh để bàn

Phong thủy nơi làm việc là điều cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp và đường công danh. Đá thạch anh là sự lựa chọn tốt nhất đặc trên bàn làm việc mang lại vượng khí, tài lộc đến với gia chủ.

Đá thạch anh là một loại đá phong thủy phổ biến, được nhiều người sử dụng. Đá hình thành qua hàng ngàn năm nên có năng lượng dương mạnh mẽ. Với nguồn năng lượng này chúng kích thích đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Tùy theo màu sắc của đá mà có những tác dụng ưu việt riêng. Tuy nhiên đá có tác dụng chung là sự ổn định về mặt tinh thần, tăng khả năng tư duy sáng tạo, mang lại nhiều may mắn, xua tan các luồng tà khí. Do đó, đá thạch anh được giới doanh nhân, người làm ăn buôn bán… đặc biệt ưa chuộng.

quả cầu gỗ hóa thạch
              quả cầu gỗ hóa thạch

2. Một số sản phẩm đá thạch anh tiêu biểu thích hợp đặt trên bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi để sáng tạo để học tập và cho ra những sản phẩm trong công việc đem lại lợi ích kinh tế. Do vậy khi lựa chọn đá thạch anh trên bàn làm việc không thể chọn bừa bãi được. Sau đây là ba sản phẩm phổ biến, tiêu biểu nhất mà nhiều người sử dụng:

– Quả cầu đá thạch anh: hỗ trợ việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi xuôi gió đem lại nhiều thành công. Bên cạnh đó cầu đá còn nhiều tác dụng khác như giảm tác hại của tia bức xạ, khai thông đầu óc,…

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

– Tháp văn xương : Mô hình tháp Văn Xương thu nhỏ ngày nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để bày trong nhà, bàn làm việc. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp  sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc.Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma.

Tháp văn xương đá thạch anh trắng
Tháp văn xương đá thạch anh trắng

– Trụ đá thạch anh: Trụ đá này có ý nghĩa là sự đi lên, phát triển không ngừng, tâm lý vững vàng. Đây là sản phẩm thích hợp với những người kinh doanh, quản lý muốn có nhiều thành công.

Trụ đá thạch anh vàng
                Trụ đá thạch anh vàng

– Ngoài ra có rất nhiều sản phẩm thạch anh để bàn làm việc khác mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp như kim tự tháp đá thạch anh, ấn rồng đá,, bộ thất tinh đá…

Tuy nhiên khi chọn đá cần cần lưu ý đến màu sắc của đá cho phù hợp với mệnh:
Mệnh Kim phù hợp với màu vàng, trắng; mệnh Mộc hợp với màu xanh. Mệnh Thủy hợp với màu đen, xám; mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, tím; mệnh Thổ hợp với màu vàng và nâu.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm đá thạch anh để bàn làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như có sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn