Aquamarine hòn đá của mặt trời

Cảnh quan đá tự nhiên.

Khi bạn có một cẩm lang đá quý nó như món quà vô giá của những người am hiểu đá đã viết lại cho mọi người được đọc và được hiểu sâu sắc các loại đá đó như thế nào? có đặc điểm ra sao? cấu trúc đá như thế nào? Nhưng hiện nay tính tổng thể trên trái đất này đã phát hiện được gần 10.000 mẫu đá khác nhau: Thạch anh xanh, thạch anh tím, hồng, vàng, mã não, cẩm thạch….Nhưng có một loại đá mà chắc hẳn tôi cần nói để cho các bạn hiểu sâu sắc hơn nữa đó là dạng đá: Aquamarine.

Đá Aquamarine là thuộc dạng đá quý hiếm. Chúng có một mầu xanh của bầu trời, một màu xanh dịu nhẹ, rất thân thiện đối với mọi người.

Đá Aquamảine ở Việt Nam hiện nay có nhiều ở Vùng đất mỏ Thanh Hóa. Đá có cấu trúc dạng tinh thể que thẳng, có 6 mặt đều nhau.

Cấu trúc đá rất đặc biệt như sau:

Tên khoa học:  Aquamarin/ Aquamarine

Công thức hóa học: Be3Al2Si6O18

Lớp:                       Silicat

Tinh hệ:               Lập phương

Tỷ trọng:              2,8

Độ cứng: 7,5-8.0

Vì cấu trúc đặc biệt khác hẳn so với các loại đá khác mà chúng được xếp vào dạng đá quý các bạn nha. Màu sắc xanh tuyệt đẹp này được các nghệ nhân làm các đồ dùng lũy trang rất cao cấp và có giá trị rất lớn.

Công dụng đá Aquamarine đối với con người như sau:

– Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người.

– Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

– Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

Hiện này đá Aqua thô không còn nhiều và được làm giả cũng rất tinh vi. Chúng được làm từ các vật liệu cơ bản khác và được công nghệ hấp nhiệt cao lên chúng ra thành phẩm có thể đạt đến 90% so với đá tự nhiên.

Vì vậy các quý vị hãy đến những nơi uy tín để kiểm định và hãy gọi cho chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được tư vấn về Đá.