Những điều cần biết khi lựa chọn vòng đá thạch anh trắng

Những điều cần biết khi lựa chọn vòng đá thạch anh trắng

Mỗi chiếc vòng tay đá thạch anh đều có vẻ đẹp riêng và theo phong thủy màu sắc của mỗi sản phẩm trang sức vòng đá thạch anh sẽ ứng với các cung mệnh khác nhau. Dẫn đến sự ảnh hưởng khác nhau đối với người đeo. Rất nhiều mẫu vòng đá thạch anh bán chạy do được nhiều người yêu thích và một trong số những mẫu vòng tay đá thạch anh đang được ưa chuộng nhất hiện nay là vòng đá thạch anh trắng.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

Khi lựa chọn một món đồ trang sức khác  thì chỉ cần theo sở thích thấy chúng đẹp và ưng ý là mua nhưng đối với loại vòng đá phong thủy thì ngược lại vì ngoài sự bắt mắt khi nhìn chúng phải phù hợp với cung mệnh, không phải ai cũng hợp với vòng đá thạch anh trắng. Đá quý Vân Mây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức để lựa chọn vòng tay đá thạch anh trắng hợp mệnh.

Vòng đá mặt trăng mix bạc

1. Chọn vòng tay hợp với cung mệnh

Việc đầu tiên khi quyết định mua một chiếc vòng đá phong thủy là bạn phải xem màu sắc của chủng có hợp với cung mệnh không nhé. Mệnh hợp với màu trắng là Mệnh Kim và Mệnh Thủy. Nếu quý khách thuộc hai mệnh này nên sắm cho mình một chiếc vòng đá thạch anh trắng để gặp nhiều may mắn như một lá bùa hộ mệnh vậy

12A TA trắng

2. Chọn vòng vừa vặn với kích thước của cơ thể và cổ tay

– Tốt nhất bạn nên chọn cho mình những chiếc vòng đá thạch anh trắng vừa vặn với cổ hoặc cổ tay  thôi nhé. Đồng thời kích thước của từng chiếc hạt vòng cũng chỉ nên chọn loại 4-6mm là hợp lý và rất đẹp mắt. Số lượng hạt vòng của một chiếc vòng cũng rất quan trọng, bạn nên chọn các con số hạt vòng lẻ vì theo phong thủy số lẻ là nguồn gốc của nguồn năng lượng tốt. Nên tránh các con số chẵn đặc biệt là số tử (số 4) vì theo phong thủy con số này không đem đến những điều may mắn và tốt lành cho người đeo.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mặt trăng
Vòng đá mặt trăng

Sau khi đọc bài viết này xong hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm chút kiến thức khi lựa chọn vòng đá thạch anh trắng phù hợp cho mình và người thân yêu. Cần tư vấn thêm các bạn hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn miến phí Hotline: 0986 333 923