Lý do để sở hữu một món đồ từ đá phong thủy

Đá phong thủy từ lâu đã trở thành món đồ trang sức đẹp, có thể làm thay tài đổi vận cho người dùng. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có hiểu biết đúng đắn về tính chất và lợi ích của loại đá này. Các chị em phụ nữ hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu về đá phong thủy nhé!

1.Lợi ích của một số loại đá phong thủy

Nhìn chung, các loại đá có yếu tố phong thủy đều mang những công dụng và lợi ích đặc biệt như giúp tăng vượng khí, làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, có cơ hội thăng tiến, sức khỏe cải thiện, gia đình êm ấm,… Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

– Đá thạch anh: được chia làm nhiều loại như đá thạch anh hồng, trắng, xanh, đen, vàng, tím..mỗi loại đều có những đặc tính rất tốt do được hình thành từ nhiều năm nên thu được tinh hoa của trời đất thu nạp được rất nhiều năng lượng.

,Đá phong thủyĐá thạch anh vàng
Đá thạch anh vàng

– Các chế tác từ đá phong thủy chúng đều có những công dụng cực kỳ tốt ví như Đá mắt hổ sở hữu vẻ đẹp mê hồn nhờ sắc màu lóng lánh  và có rất nhiều vân. Khi đeo một chiếc vòng được chế tác từ đá mắt hổ vô cùng lợi ích với người đeo tăng thêm sự may mắn, thịnh vượng, tinh thần luôn vững vàng, ngoài ra có tác dụng tránh các luồng khí không tốt.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá măt hổ
Vòng đá mắt hổ mang lại may mắn, thịnh vượng

– Đá Aquamarin được hình thành từ nhiều năm và nằm sâu trong lòng đất hình thành nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người. Rất nhiều tác dụng các bạn nhé tăng cường hệ miễn dịch, giảm sốt, giảm đau, sưng tấy, hạ hỏa các cơn tức giận.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh
Vòng đá Aquamarine

Từ công dụng trên bạn hãy sắm cho mình và gia đình món đồ trang sức từ đá phong thủy và món đồ trưng bày thêm vận khí tốt nhé.

Tìm hiểu thêm: tác dụng của đá phong thủy