Bỏ túi kinh nghiệm chọn đá phong thủy mệnh Mộc đúng chuẩn

Bỏ túi kinh nghiệm chọn đá phong thủy mệnh Mộc đúng chuẩn

Sử dụng đá phong thủy mệnh Mộc đúng đắn là một trong những quyết định giúp chủ nhân gia tăng vận may, luôn khỏe mạnh, đón chào tài lộc, thành công. Mặc dù vậy, không phải bất cứ người mệnh Mộc nào cũng biết cách để lựa chọn được sản phẩm như ý.

đá phong thủy mệnh Mộc

Việc quan tâm đến các yếu tố theo phong thủy trong bất cứ trường hợp nào cũng trở nên cần thiết, thông qua đó đảm bảo phát huy giá trị đúng như kỳ vọng của chủ nhân. Vì thế bạn đừng quên bỏ túi cho mình kinh nghiệm hữu ích sau đây để sở hữu đá phong thủy như ý.

Tham khảo danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-moc/

Quan tâm đến màu sắc đá phong thủy mệnh Mộc theo Ngũ hành

Theo Ngũ hành trong phong thủy, quy luật tương sinh, tương khắc có ảnh hưởng trực tiếp đến cung mệnh mỗi người. Trường hợp ứng dụng không đúng màu sắc phù hợp sẽ khiến cho người dùng có thể đối mặt với nhiều điều rủi ro.

Quan tâm đến màu sắc đá phong thủy mệnh Mộc bạn cần biết:

vòng thạch anh tóc đen

+ Mệnh Mộc được sinh ra từ Thủy, do vậy màu sắc tương sinh của Mộc là màu thuộc hành Thủy với màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, màu đen…

+ Trong khi đó, bạn mệnh đặc trưng của Mộc chính là màu gỗ hóa thạch và màu xanh của cỏ cây, hoa lá.

+ Mộc có khả năng khắc chế được Mộc nên các màu hành Mộc như nâu đất, vàng sậm mang đến cho người mệnh Mộc cảm giác an toàn, loại trừ những lo lắng không cần thiết.

+ Hành Mộc và Kim trong phong thủy khắc nhau, do đó các màu thuộc vệ mệnh Kim gồm bạc, trắng, ánh kim không tốt cho chủ nhân mệnh Mộc.

Thông qua đó, bạn căn cứ vào tình hình thực tế để đưa ra sự chọn lựa màu sắc đá phong thủy sao cho phù hợp, đạt được hiệu quả tối ưu.

Các loại đá phong thủy mệnh Mộc tốt nhất

vòng thạch anh tóc đen

Đá phong thủy trải qua chu kỳ hình thành hàng triệu năm nên mang nguồn dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng lớn, có khả năng đem đến cho người sử dụng sức khỏe tốt, may mắn, công danh phát triển.

Theo đó, với mỗi bản mệnh khác nhau sẽ lại hợp với loại đá quý đặc trưng riêng biệt. Nếu bạn đang cần tìm kiếm đá phong thủy mệnh Mộc, hãy tham khảo một số gợi ý như sau:

  • Đá thạch anh xanh:

Hỗ trợ cân bằng, hài hòa, tạo ra nhiều cơ hội mới cho chủ nhân, hội tụ tiền bạc, danh vọng. Người dùng vật phẩm đá thạch anh xanh dễ được xoa dịu cơn giận, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

  • Đá thạch anh đen:

Đặc điểm của đá thạch anh đen là độ cứng cao, khối lượng lớn nhất trong tất cả các loại đá thạch anh và gần như trong suốt. Bởi sức mạnh vô biên mà người mệnh Mộc đem theo bên người có thể tiếp xúc được nguồn năng lượng huyền bí từ vũ trụ.

Khi đã xác định được màu sắc cùng với loại đá quý đặc trưng phù hợp, chủ nhân mệnh Mộc có thể chọn các vật phẩm tương ứng như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn, linh vật theo ý thích.

Ngay bây giờ, để có cơ hội sở hữu cho mình đá quý chất lượng cao cấp, hợp bản mệnh, bạn hãy đến với địa chỉ phân phối uy tín https://daquyvanmay.com.vn/. Hệ thống Đá Quý Vân Mây luôn cập nhật mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại nhằm thỏa mãn nhu cầu từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Điều tuyệt vời hơn cả, đá phong thủy mệnh Mộc có giá cả vô cùng phải chăng. Bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn đừng quên liên hệ theo đường nóng 0986333923 – 0934635898.

Bình luận trên Facebook