Những lưu ý khi chọn đá phong thủy mệnh Thủy

Những lưu ý khi chọn đá phong thủy mệnh Thủy

Ngày này càng nhiều người quan tâm đến đá phong thủy để mong có được may mắn, sức khỏe trong cuộc sống. Trong quá trình lựa chọn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố để có loại đá phù hợp nhất. Hãy ghi nhớ những lưu ý sau khi chọn đá phong thủy mệnh Thủy để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc đá phong thủy mệnh Thủy

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn đá phong thủy mệnh Thủy đó là màu sắc của đá. Theo quan niệm phong thủy màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng mang lại may mắn, tài lộc cũng sự những điều tốt lành nhất. Nếu như chọn các màu sắc tương khắc không mang lại may mắn mà ngược lại còn khiến gây ra các điều không may, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chọn màu sắc đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Để chọn màu sắc các bạn hãy căn cứ vào thuyết ngũ hành của người mệnh Thủy để chọn được các màu sắc phù hợp. Nên chọn các màu tương sinh, tương hợp, màu khắc chế tùy theo mong muốn khi lựa chọn. Hãy tìm hiểu để tránh các màu tương khắc.

Đá phong thủy cho mệnh Thủy có thể lựa chọn các màu sau:

Màu tương sinh: hãy chọn các màu trắng, xám, ghi vì đây là các màu thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy.

Màu tương hợp: màu đen, xám đá, các tone màu xanh nước biển của hành thủy.

Màu khắc chế: đối với những ai có quá nhiều tính Thủy cần khắc chế nên lựa chọn các gam màu của mệnh Hỏa như đỏ, vàng, cam.

Màu kiêng kỵ: các màu của hành Thổ cần tránh như vàng, vàng nâu.

Chọn loại đá

Hiện nay, đá phong thủy mệnh Thủy có rất nhiều loại đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại đá sẽ có các đặc điểm cũng như cùng với đó mang các ý nghĩa khác nhau. Do đó, các bạn cũng cần phải cân nhắc để lựa chọn được các loại đá tốt nhất theo mục đích lựa chọn của mình. Cũng cần phải tránh những loại đá có luồng năng lượng quá lớn không phù hợp với bản thân sẽ gây ra những điều không may mắn.

Có nhiều loại đá cho khách hàng lựa chọn

Một số loại đá tốt cho mệnh Thủy có thể kể đến như thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng, gỗ hóa thạch xám ghi, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh đen, thạch anh ám khói….Hãy nghiên cứu và tìm hiểu kỹ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn đá theo mục đích mong muốn

Các loại đá phong thủy mệnh Thủy đa dạng màu sắc, loại đá cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có một ý nghĩa khác nhau khi gắn liền với từng người. Do đó, cần phải xem bạn muốn sử dụng với mục đích gì để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Chọn đá cho công việc sẽ khác với cầu tình duyên

Bạn có thể chọn đá để cầu sự may mắn, hưng vượng trong con đường công danh, sự nghiệp cũng như việc kinh doanh.Hoặc có những người muốn lựa chọn để cầu sức khỏe, chữa một số bệnh. Một số loại đá cũng mang lại sự thư thái cho tâm hồn hoặc đá cầu duyên.

Bình luận trên Facebook