Các loại đá phong thủy mệnh Hỏa mang lại may mắn, thịnh vượng

Sơ lược về người mệnh hỏa và cách chọn đá phong thủy

Người mệnh Hỏa được biết đến với tính cách thẳng thắn, trung thực cũng như sự mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đây là những người khá nóng tính nên luôn cần phải tìm cách kiềm chế. Và việc lựa chọn đá phong thủy hiện được nhiều người tin dùng để giúp khắc lại những hạn chế của bản thân cũng như phát huy được các thế mạnh, mong muốn có được may mắn, tài lộc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Dưới đây là các loại đá phong thủy mệnh Hỏa mang lại may mắn, thịnh vượng nên có.

ngu-hanh-menh-hoa

Danh sách các loại đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Thạch anh hồng – đá phong thủy mệnh Hỏa với màu sắc tương hợp

Đối với người mệnh Hỏa các gam màu đỏ, hồng, tím, cam sẽ là màu sắc tương hợp. Do đó, khi chọn đá phong thủy mệnh Hỏa các gam màu này sẽ được ưu tiên và thạch anh hồng sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Đá với gam màu hồng phấn, tươi và mịn nên có thể phù hợp với phái nữ dùng làm đồ trang sức. Đây là loại giúp mang đến tài lộc trong công việc kinh doanh cũng như giúp nâng cao uy tín, sự an tâm của khách hàng.

Thạch anh hồng rất thích hợp cho người mệnh Hỏa

Đây cũng là loại đá tốt cho tình duyên khi mang đến sự hòa hợp, gắn kết trong tình cảm. Những người muốn cầu tình duyên cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại đá này để có được may mắn.

Thạch anh tóc đỏ

Đây là loại đá mang lại tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa khi sở hữu gam màu tương hợp. Ngoài ra, năng lượng của đá cũng giúp ổn định trong tính cách nóng nảy của người mệnh này để giúp có được sự ôn hòa trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong công việc.

Chọn thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Hỏa

Loại đá này cũng rất tốt cho sức khỏe khi giúp khí huyết lưu thông, cân bằng âm dương trong cơ thể để có được sự trầm lắng trong cuộc sống. Thạch anh tóc đỏ cũng có nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn như đỏ cam, đỏ nâu hay đỏ thẫm.

Đá cẩm thạch xanh

Loại đá phong thủy mệnh Hỏa này có gam màu xanh lá – gam màu tương sinh đặc biệt tốt cho người mệnh Hỏa. Loại đá này sở hữu một nguồn năng lượng dồi dài sẽ giúp tiếp thêm nguồn sức mạnh, động lực trongcoong việc và cuộc sống. Đây cũng là loại đá rất tốt cho tinh thần khi xua tan đi mọi muộn phiền trong cuộc sống, giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Thạch anh tím

Rất nhiều người yêu thích thạch anh tím bởi chúng biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sáng cũng như bảo vệ tốt nhất. Và đây là loại đá đặc biệt tốt cho người mệnh Hỏa khi mang màu tương sinh. Loại đá này giúp mang đến tài lộc rất tốt cũng như sự quyết đoán trong công việc. Ngoài ra, loại đá này cũng có tác dụng chữa bệnh, giúp người dùng có đầu óc thông minh, sáng suốt đưa ra các quyết định trong công việc.

Đá thạch anh tím rất tốt cho mệnh Hỏa

Đá mắt hổ đỏ

Đây là loại đá có giá khá cao nhưng đổi lại chung mang đến rất nhiều điều tích cực cho người mệnh Hỏa. Với công dụng củng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, đá này cũng mang lại may mắn, tài lộc cũng như sự giàu có cho người dùng.

Với các loại đá phong thủy mệnh Hỏa này hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được loại đá phù hợp nhất cho mình.

Bình luận trên Facebook