Công dụng và ý nghĩa của đá phong thủy màu xanh lục

Đá phong thủy màu xanh lục giá bao nhiêu? Công dụng và ý nghĩa ra sao là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi nghiên cứu về đá phong thủy xanh lục. Để tìm câu trả lời cho các vấn đề trên bài viết sau xin được đưa ra một số chia sẻ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khi mua đá phong thủy.

Đá phong thủy màu xanh lục giá bao nhiêu

Xem bài viết hữu ích: https://daquyvanmay.com.vn/vong-tay-thach-anh-toc-xanh-gia-bao-nhieu/

Đá phong thủy nói chung và đá phong thủy màu xanh lục nói riêng thường có giá tương đối cao trên thị trường do những lợi ích mà nó mang lại cho con người cũng như độ khan hiếm của nó. Tùy vào khối lượng, kích thước hay các vật phẩm làm từ đá phong thủy màu xanh lục khác nhau mà có giá khác nhau. Giao động từ 1 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng…

Công dụng và ý nghĩa của đá phong thủy màu xanh lục

Đá phong thủy màu xanh lục được xếp vào một trong các loại đá hiếm, chúng xuất hiện lần đầu tại các nước như Tây Ban Nha, Úc, Na Uy hay Trung Quốc… Từ những viên đá long lanh trên, người nghệ nhân sẽ chế tác thành các món đồ vật khác nhau như vòng tay, linh vật phong thủy hoặc những món đồ trang sức đắt tiền.

Ngoài ra, đá phong thủy màu xanh lục còn góp phần vào việc điều trị các bệnh về khí huyết như tăng cường lưu thông máu, cải thiện bệnh viêm phế quản, tăng cường thị lực cho mắt, giúp giảm mệt mỏi căng thẳng… Nếu bạn đang mắc những chứng bệnh như trên thì có thể tham khảo và mua cho mình một chiếc vòng tay từ đá phong thủy màu xanh lục.

Xét về ý nghĩa, đá phong thủy màu xanh lục giống như một “lá bùa” mang đến bình an, may mắn cho người dùng. Màu xanh lục đem đến cảm giác thư giãn, an nhiên giúp con người làm việc hiệu quả, tinh thần sảng khoái, lạc quan vào cuộc sống.

Trong phong thủy, đá màu xanh lục rất hợp với người có mạng Hỏa theo thuyết ngũ hành tương sinh. Là biểu tượng của tài lộc, sự hưng thịnh, trù phú cũng như may mắn. Chủ nhân chọn đá phong thủy màu xanh lục phần lớn là người kinh doanh, chủ các công ty, cửa hàng lớn.

Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng bày bán đá phong thủy nói chung và đá phong thủy xanh lục nói riêng với nhiều mức giá hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên người mua cần chủ động, lưu ý để tránh mua phải đá kém chất lượng, đá được làm giả.

Mẫu Vòng thạch anh xanh: https://daquyvanmay.com.vn/vong-tay-thach-anh-xanh-la-cay-va-y-nghia-phong-thuy/

Với những thông tin kể trên hi vọng các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như thông tin cần thiết để chọn mua đá phong thủy.