Các cách làm sáng vòng đá thạch anh hiệu quả dễ làm

Các cách làm sáng vòng đá thạch anh hiệu quả dễ làm

Làm sao để làm sáng vòng đá thạch anh một cách hiệu quả và dễ làm ? đó là câu hỏi của quý khách khi mua được sản phẩm vòng đá thạch anh về sử dụng đúng không. Đá quý Vân Mây sẽ tư vấn , hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của quý khách một cách dễ làm và hiệu quả để công dụng vòng đá thạch anh mang lại tốt nhất cho người dùng.

vòng đá thạch anh tím
 • Làm sáng bằng nước sạch tự nhiên

  Không cần đánh bóng hoặc ngâm trong cách dung dịch để làm sáng vòng đá thạch anh tự nhiên, mà chỉ cần ngâm vòng trong 1 bát nước sạch tự nhiên nhiệt độ bình thường (không được nóng và ko được lạnh quá ) tầm 2h sau đó bỏ ra để khô và mang vòng hứng 5-10p ánh nắng mặt trời thiên nhiên. Đó vừa làm sạch , sáng , tăng năng lượng phong thủy cho vòng đá thạch anh.

cách làm sáng vòng đá thạch anh bằng nước
 • Làm sáng bằng dung dịch nước mối tinh pha loãng

  lấy bát nước sạch tự nhiên pha 1-2 thía muối tinh , trộn đều, mang vòng đá thạch anh ngâm trong bát dung dịch khoảng 2h , sau đó bỏ ra rửa sạch bằng nước sạch, để khô , đem vòng phơi ngoài ánh nắng tự nhiên 5-10 p. Đảm bảo vòng sẽ sáng và bóng , tăng năng lượng cho vòng đá thạch anh.

làm sáng vòng đá thạch anh bằng muối
 • Sử dụng tinh dầu để làm sáng vòng đá thạch anh

  Tinh dầu là loại mỹ phẩm tự nhiên chiết suất từ thiên nhiên, được phái nữ làm đẹp. Với sự tình cờ phát hiện nhờ công dụng tuyệt vời của tinh dầu, khi nhỏ vài giọt tinh dầu lên vòng đá thạch anh và xoa đều quanh hạt đá của vòng khoảng 5p. Sẽ thấy được vẻ sáng bóng, đẹp của vòng đá thạch anh và hương thơm tinh dầu mang đến trên đá thạch anh mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu. Nên sử dụng tinh dầu hương chanh, táo, bưởi, nhựa thông…

làm sáng vòng đá thạch anh bằng tinh dầu
 • Sử dụng cánh hoa hồng làm sáng vòng đá thạch anh:

  Ngâm vòng đá thạch anh trong bát nước chứa cánh hoa thật là thú vị phải không nào. Điều kì diệu gì xảy ra thì chúng ta hãy làm thử và xem hiệu quả mang lại nhé, ngắt những cánh hoa hồng để trong bát nước sạch tự nhiên (vì cánh hoa chiết suất ra tinh dầu làm sạch đá ), sau đó cho vòng đá thạch anh vào bát nước cánh hoa hồng ngâm 24h, rồi vớt vòng ra để khô, đem phơi ánh nắng mặt trời 5-10p, vòng thạch anh sẽ sáng bóng và mùi hương dễ chịu của cánh hoa hồng tỏa ra trên vòng đá thạch anh.

làm sáng vòng đá thạch anh bằng cánh hoa hồng

 • Sử dụng hạt thóc để làm sáng vòng đá thạch anh:

  Nghe đến hạt thóc thì thật bình dị và chân quê, chắc ai cũng biết, và làm sáng được vòng đá thạch anh thì nhiều người nghi ngờ, nhưng hãy thử và đươc tận mắt xem qua cách làm sau: bạn để vòng đá thạch anh trong 1 bát thóc , sao cho hạt thóc quanh hạt đá, sau 24h bạn bỏ vòng ra và cảm nhận sự sáng bóng tinh tế đến từ hạt thóc mang lại cho vòng đá thạch anh. Do thóc có khả năng hút ẩm và loại bỏ được các tia xạ xấu ảnh hưởng đến vòng đá.

làm sáng vòng đá thạch anh bằng hạt thóc

Tham khảo thêm: các dạng vòng đá phong thủy hợp mệnh tự nhiên

Bài viết trên là sự chia sẻ mộc mạc và giản dị đến quý khách cách làm sáng vòng đá thạch anh hiệu quả và dễ làm, giúp quý khách tự tin khi đeo vòng đá thạch anh mang lại phong thủy tốt. Ngoài ra còn làm sáng được rất nhiều dạng vật phẩm khác ngoài vòng đá thạch anh ra quý vị nha như quả cầu đá phong thuỷ, linh vật phong thuỷ, mặt đá phong thuỷ …Nếu quý vị còn thắc mắc hãy [ để lại thông tin chi tiết ] chúng tôi sẽ gọi cho quý vị để giải đáp mọi thắc mắc hoặc truy cập vào Website: daquyvanmay.com.vn