Các vật phẩm phong thủy được làm từ đá phong thủy hiện nay

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, chỉ có một số dạng vật phẩm phong thủy thông dụng mà thôi. Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu thêm về các vật phẩm này ngay sau đây bạn nhé!

===> Danh mục sản phẩm: Vật phẩm phong thủy được làm từ đá tự nhiên 100%

Các dạng vật phẩm phong thủy thông dụng hiện nay

Động thạch anh tím

Có nhiều loại vật phẩm phong thủy thông dụng khác nhau được ương chuộng. Nhưng mỗi người, mỗi gia đình sẽ chỉ hợp với một số loại duy nhất mà thôi. Để các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dạng vật phẩm phong thủy thông dụng hiện nay, chúng tôi sẽ chia các dạng abc thành các nhóm khác nhau như sau:

Bộ tam đá đá ngọc Cẩm thạch
  • vật phẩm phong thủy làm từ gỗ và đồng
  • vật phẩm phong thủy là từ đá phong thủy

Trong số đó, các vật phẩm phong thủy được làm từ đá phong thủy là được ưa chuộng hơn hẳn. Bởi vì với đá phong thủy, không gian của gia đình bạn không chỉ sáng sủa và sang trọng hơn, mà các loại đá phong thủy này còn giúp các vật phẩm phong thủy thông dụng phát huy hết các tác dụng của nó.

Các vật phẩm phong thủy thông dụng được làm từ đá phong thủy hiện nay

quả cầu thạch anh hồng A

Với công nghệ chế tác ngày càng phát triển, hiện nay, hầu hết mọi linh vật, vật phẩm đều có thể được chế tác từ đá phong thủy một cách tinh tế, sắc nét. Nếu gia đình bạn là gia đình kinh doanh, có thể chọn các vật phẩm phong thủy như: tỳ hưu, thiềm thừ hay đồng tiền đá phong thủy,… Nếu bạn muốn gia tăng sự êm ấm, thịnh vượng cho gia đình thì có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy như: phật di lặc, hồ lô, bình tài lộc được chế tác thủ công từ đá phong thủy.

Tượng phật đá thạch anh tóc vàng

Một lưu ý khác khi bạn đang tìm kiếm các vật phẩm phong thủy thông dụng đó là nên chọn các sản phẩm được làm từ đá phong thủy tự nhiên 100% bạn nhé! Bởi vì hiện nay, có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy được làm từ đá ép nhân tạo. Điều này không phù hợp trong phong thủy và còn có thể mang tới nhiều vấn đề xấu về tâm linh cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên việc phải lựa chọn vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp nhất với tuổi và cung mệnh của gia chủ nữa bạn nhé!

Với những thông tin trên, chúc bạn sớm lựa chọn được các vật phẩm phong thủy thông dụng nhất hiện nay sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ ngay bạn nhé!

Tham khảo: CÁC LOẠI VẬT PHẨM PHONG THỦY THƯỜNG DÙNG ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH