Các dạng đá phong thủy dùng để trấn trạch phổ biến hiện nay

Trấn trạch là một công việc mà rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn với mong muốn cầu mong tài lộc, vượng khí và xua đuổi những luồng khí xấu. Tuy nhiên, trong phong thủy thì đá phong thủy rất nhiều, chọn đá nào để trấn trạch không phải ai cũng biết. Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng đá thạch anh hay đá ngọc dùng để trấn trạch khá hiệu quả.

Dạng đá thạch anh thô trấn trạch

Khoi-thach-anh-hong

Đối với những ai đã, đang và sẽ có ý định sử dụng đá phong thủy để trấn trạch thì phải bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Đá phong thủy để trấn trạch tức là giúp gia đình có thể xua đuổi tà khí, giữ vững sự bền vững trong gia đình. Bên cạnh đó, đá phong thủy luôn tích trữ nguồn năng lượng rất lớn, nó có khả năng thu hút vượng khí, đem đến nhiều may mắn.

Trong đó, đá phong thủy thạch anh được cho là hiệu quả nhất trong công việc trấn trạch cho nhiều gia đình. Đá thạch anh là loại đá có niên đại hình thành hàng trăm triệu năm dưới long đất, tích lũy nguồn năng lượng tinh túy của đất trời nên năng lượng của nó rất mạnh mẽ. Đá thạch anh còn có sự phân chia màu sắc theo ngũ hành như  thạch anh màu trắng (hành kim), thạch anh xanh lá cây (hành mộc), thạch anh đen (hành thủy), thạch anh hồng (hành hỏa), thạch anh vàng vàng nâu đất (hành thổ).

Tùy vào từng mệnh của gia chủ mà chọn loại đá thạch anh phù hợp. Đòng đá quý này có ý nghĩa đem đến vượng khí, tài lộc, bình an , rất được ưa chuộng hiện nay được dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Ngoài đá thạch anh thì đá ngọc cũng là loại đá được sử dụng để trấn trạch nhiều. Riêng về đá ngọc thì có rất nhiều loại khác nhau như Ngọc phỉ thủy, ngọc bích, ngọc lục bảo… Do vậy, khi chọn đá trấn trạch nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi lựa chọn.

Lưu ý gì khi chọn đá trấn trạch cho gia đình

Chọn đá phong thủy để trấn trạch là điều nên làm trong cuộc sống hiện nay. Đối với phong thủy và tâm linh mà nói thì nó có ý nghĩa rất nhiều, phù hộ cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên ,không phải vì thế mà chúng ta lạm dụng đá phong thủy.

Trước tiên phải biết đá phong thủy nào dùng để trấn trạch là tốt nhất, không chọn một cách bừa phứa. Điều này nên tham khảo người làm trong lĩnh vực phong thủy hoặc chọn kiến trúc sư thiết kế kiến trúc, nội thất sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, chọn vị trí để đặt đá phong thủy cũng rất quan trọng. Có đồ đặt để phòng khách, phòng làm việc, có loại phù hợp trong nhà, loại phù hợp ngoài trời. Ví trí đặt đá phong thủy sẽ quyết định hiệu quả mà nó mang lại.

Ưu tiên chọn đá thô, dạng nguyên khối ít có vết xước, nứt vỡ. Nếu chọn đá chế tác thì cũng phải chế tác gia công một cách tinh xảo. Quan trọng hơn nữa là chọn đá thật, chất lượng ở những cơ sở bán đá phong thủy uy tín.

Đá quý Vân Mây chuyên cung cấp và Tư vấn Phong thủy Khoa học bậc nhất, uy tín hiện nay. Mọi khúc mắc của quý vị chỉ cần đặt câu hỏi và điện thoại trực tiếp cho chúng tôi sẽ có những giải pháp hữu hiệu nhất đến với mọi nhà, mọi người.