Các dạng Vật phẩm phong thủy phù hợp đặt ở nơi làm việc

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi của gia chủ

Top các vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cần phải có trong nhà

Vật phẩm phong thủy phù hợp đặt ở nơi làm việc

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhàm chán mỗi khi đến nơi làm việc phòng làm việc của mình với chỉ sổ sách, thiết bị máy móc khô khan. Tại sao không biến bàn làm việc, không gian trở nên sinh động, tràn đầy sinh khí hơn với vật phẩm phong thủy. Những đồ vật trang trí đẹp mắt, phù hợp chắc chắn sẽ tạo nên không khí hứng khởi, may mắn cho bạn mỗi ngày.

Những vật phẩm phong thủy nên trưng bày ở nơi làm việc

Lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí nơi làm việc chính xác sẽ giúp cho tạo điều kiện thuận lợi cho chủ nhân. Đặc biệt là những người xác định được mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp của mình ngày càng thăng tiến nhiều hơn nữa. Sau đây là vài gợi ý về đồ trang trí phù hợp để bày trí trên bàn làm việc riêng của mỗi người.

  1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu đá phong thủy

Có lẽ mọi người đã quen thuộc với quả cầu phong thủy thường thấy ở bàn làm việc của nhiều cá nhân. Quả cầu thường được làm bằng đá quý , chế tác vô cùng tinh xảo, tròn trịa với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với bản mệnh của từng người. Quả cầu là biểu tượng của sự trôi chảy trong công việc, thể thiện trí tuệ thông minh, uyên bác mà nhiều người lựa chọn để bày trí trên bàn làm việc.

  1. Tượng linh vật

Cặp rồng đá ngọc

Linh vật trong phong thủy có rất nhiều loài khác nhau như rồng, cá, tỳ hưu, cóc thiềm thừ, lạc đà, tê giác, ngựa… Mỗi loại lại tương trưng cho khía cạnh khác nhau nhưng tựu chung chúng đều có ý nghĩa như mang đến tài lộc, may mắn, thu hút luồng khí tốt và giữ được tiền tài cho gia chủ. Mọi người lưu ý là mỗi loại linh vật sẽ có cách bày trí, đặt đúng phương hướng khác nhau. Khi mua ở cửa hàng uy tín nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn đặt sao cho đúng nhất để phát huy công năng của nó.

  1. Cây cảnh mini

cay-nho-thach-anh-tim

Cây cảnh mini cũng được xếp vào cây phong thủy để mang lại may mắn cho gia chủ. Một số loai cây như vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, kim ngân sẽ mang lại công danh thuận lợi cho chủ nhân. Bạn nên chọn cây thích hợp với môi trường làm việc của mình, kích thước nhỏ để không làm che mất tầm nhìn . Đặc biệt là dễ chăm sóc. Việc để cây chết là điều đại kỵ với cây phong thủy.

Tham khảo thêm các mẫu vật phẩm phong thuỷ khác:

Những điều cần tránh khi trang trí phong thủy phòng làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu không tìm hiểu kỹ, lựa chọn chính xác thì vật phẩm phong thủy không nhưng không mang lại may mắn mà còn gây họa. Ví dụ người tuổi Dần thì nên kiêng bày con rồng theo thuyết “long tranh hổ đấu”. Do vậy, không bày linh vật kỵ với bản mệnh của mình. Các loại cây cảnh không phù hợp, tránh bày hoa giả trên bàn làm việc vì không có sức sống.

Nếu bạn muốn trang trí phòng làm việc đúng phong thủy bằng đồ trang trí nên tham khảo thật kỹ trước khi mua. Phong thủy áp dụng không đúng còn gây họa sát thân mà vô tình chúng ta không biết. Nếu còn những điều cần hỏi quý vị hãy [ để lại thông tin ] chúng tôi tư vấn cho quý vị một cách tốt nhất.