Có bao nhiêu dạng vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên?

Vòng tay đá thạch anh hồng có giá bao nhiêu?

Ý nghĩa và Tác dụng của vòng tay thạch đá anh hồng

Giá bán vòng đá thạch anh hồng tự nhiên bao nhiêu tiền?

Có bao nhiêu dạng vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên?

Trong các loại vòng tay phong thủy dùng như trang sức quý giá thì vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên là được ưa chuộng nhất. Sắc hồng tự nhiên biểu tượng cho phái đẹp, sự nhẹ nhàng và thùy mị của phụ nữ. Ngoài ra, chất liệu đá phong thủy thạch anh hồng có có ý nghĩa lớn đối với người đeo về nhiều khía cạnh khác nhau.

Vòng phong thủy hồ ly thạch anh hồng

Các loại vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên

Những viên đá thạch anh hồng là món quà mà thiên nhiên dành tặng cho con người. Không quá khi nói rằng nó như biểu tượng của tình yêu, của trái tim , nhất là với phụ nữ đang yêu. Đeo một vòng tay đá thạch anh hồng trên tay thì hầu như ai cũng sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình hoàn hảo và có cuộc sống hạnh phúc.

Thạch anh hồng có công dụng trong việc chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho chủ nhân của nó. Ngoài ra nó còn có khả năng tăng cường tình cảm , tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma…

Đặc trưng của đá thạch anh hồng đó là màu sắc thay đổi từ hồng nhạt đến vừa phải, từ nửa trong suốt đến mờ đục dần. Đá thạch anh hồng tự nhiên có nhiều loại như hồng đậm, hồng trong và hồng cánh sen. Màu sắc của nó sẽ quyết định đến giá trị của sản phẩm. Màu càng nhạt thì giá thành càng rẻ, màu càng đậm thì giá thành càng cao vì độ hiếm cao hơn.

Trên thị trường, vòng tay đá thạch anh hồng trong phổ biến hơn vì giá thành rẻ hơn nên nhiều người lựa chọn. Trong khi đó, hồng đậm thường được mài tròn hoặc chạm khắc tinh xảo trên bề mặt nâng cao giá trị của nó. Loại thạch anh hồng có giá trị nhất là loại có ánh sao khi chiếu ánh sáng vào. Nó chẳng khác nào viên ruby hồng rất hiếm trên thị trường.

Tác dụng khi đeo vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay là món đồ trang sức mà hầu như chị em nào cũng sở hữu ít nhất một cái. Vậy tại sao không sử dụng vòng tay đá thạch anh hồng với nhiều công dụng như:

  • Trong phong thủy

Trong phong thủy, thạch anh hồng có tác dụng tăng “duyên” bán hàng đối với người kinh doanh. Trong tình duyên, vòng tay sẽ giúp ai chưa có người yêu sẽ nhanh chóng tìm được người yêu, tăng tinh cảm vợ chồng, gắn kết, hạnh phúc giữa hai người và tạo giấc ngủ ngon cho cặp đôi. Sức mạnh từ đá thạch anh còn giúp chủ nhân kiềm chế được con giận, tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái và đưa ra quyết định chính xác hơn. Ngoài ra, đá thạch anh còn có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại sức khỏe tốt hơn.

  • Ý nghĩa đối với sức khỏe người đeo

Đá thạch anh hồng khi đeo làm trang sức ở cổ hoặc vòng tay sẽ tiếp nhận năng lượng cảm xúc tích cực giúp xoa dịu những căng thẳng, ngăn ngừa stress, tăng cường hệ thần kinh.. Đồng thời nó còn giúp tăng cường trao đổi chất, kéo dài tuổi thọ.

Người mệnh thổ hoặc hỏa là những người có mệnh phù hợp vòng tay thạch anh hồng. Nếu bạn thuộc mệnh này thì hãy nhanh chóng sở hữu một vật trang sức từ thạch anh hồng để có nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.