Vòng tay đá thạch anh đen mua ở đâu uy tín chất lượng?

Bạn đang muốn sở hữu vòng tay đá thạch anh đen mà chưa biết mua ở địa chỉ nào thì uy tín, chất lượng. Vòng tay đá phong thủy hầu như cửa hàng vàng bạc nào cũng bán nhưng có phải hàng thật hay không thì vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mua vòng tay thạch anh đen chính hãng để mang lại nhiều may mắn cho mình.

Vòng tay đá thạch anh đen là một loại trang sức được làm từ đá thạch anh có màu đen. Đá thạch anh đen mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn và tối giản, và nó có ý nghĩa và tác động đặc biệt trong tâm linh và phong thủy. Dưới đây là một số thông tin về vòng tay đá thạch anh đen:

Phân loại dòng Đá Thạch Anh Đen

Đá thạch anh đen nói chung được chia ra làm 3 dạng biến thể khác nhau nhưng chung quy lại chúng vẫn chung một tính chất và đặc điểm của họ thạch anh thông thường.

+ Thứ nhất: Đá thạch anh đen khói, còn được gọi là “Smoky Quartz” trong tiếng Anh, là một dạng của đá thạch anh có màu sắc từ nâu nhạt đến đen. Đặc điểm nổi bật của loại đá này là sự trong suốt với màu sắc tối, thường tạo nên vẻ đẹp bí ẩn và tinh khiết. Đá thạch anh đen khói có ý nghĩa và tác động đa dạng trong tâm linh, trị liệu và phong thủy.

+ Thứ hai: Đá thạch anh đen tuyền nó chỉ khác thạch anh đen khói là chúng có màu đen tuyền không trong suốt thường dạng này nó quý hiếm hơn hàng đen khói kể trên

+ Thứ 3: Đá thạch anh tóc đen (Black Hair Quartz) là một dạng đá thạch anh có màu sắc tối và thường có các sợi tóc tự nhiên màu đen hoặc nâu đậm trên bề mặt của nó. Đây là một loại đá quý mang vẻ đẹp độc đáo và có ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh và phong thủy. Dạng đá này thì giá trị lớn hơn so với 2 dạng kể trên về vẻ đẹp và giá trị sử dụng vì chúng là biến thể đặc biệt của thạch anh thông thường.

  • Màu chính của đá thạch anh tóc đen thường là màu đen hoặc nâu đậm.
  • Các sợi tóc đen tự nhiên trên bề mặt của đá thường tạo nên hiệu ứng độc đáo và tương phản với màu sắc chủ đạo.
Đá thạch anh đen thô tinh thể

Ý nghĩa khi đeo Vòng tay đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen tuy không nằm trong tốp những loại đá chất lượng, giá đắt đỏ quý hiếm nhưng cũng thuộc loại đá phong thủy có nhiều công dụng. Giá thành tương đối rẻ nên sẽ có nhiều cơ hội cho người dùng sử dụng.

vong-thach-anh-den-khoi
Vòng thạch anh đen khói

Khi đeo vòng tay đá thạch anh đen sẽ rất đẹp mắt, có sức hút hấp dẫn kỳ lạ. Vòng tay đá thạch anh có nhiều tác dụng đối với người đeo. Nó mang đến tinh thần hứng khởi, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực để tiến tới những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, vật phẩm phong thủy đeo trên người này giúp ngăn ngừa bệnh tật, giảm thiểu căng thẳng nhanh chóng.

Ngoài ra, trong công việc, vòng tay phong thủy còn hóa giải những điều xui, mang đến vận may cho người kinh doanh. Bên cạnh đó, nhờ đeo vòng phong thủy mà chủ nhân có được suy nghĩ sáng suốt, đưa ra được quyết định chính xác hơn. Tuy nhiên, để vòng tay phát huy đúng, hết tác dụng của nó thì mọi người phải mua sản phẩm hàng thật, phù hợp với mệnh của mình.

Tham khảo địa chỉ bán vòng tay phong thủy chính hãng

vòng thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh đen là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường vì hiệu quả và giá thành rẻ của nó. Đó cũng là lý do mà nhiều đơn vị sẵn sàng làm hàng giả, hàng nhái với giá thành rẻ để bán cho những người chưa có kiến thức về vòng tay phong thủy. Không phải cứ đeo vòng tay đen, đẹp mà nó phát huy tác dụng của nó mà quan trọng phải là đá thạch anh thật. Loại đá này tồn tại rất lâu năm dưới lòng đất, hấp thụ tinh túy, năng lượng của đất trời mới đảm bảo hút được vượng khí, phù hộ cho gia chủ.

Khi chọn mua vòng tay đá phong thủy bạn nên chọn đơn vị uy tín, có trách nhiệm dựa vào các tiêu chí như:

  • Cam kết chỉ bán đá tự nhiên
  • Cam kết đúng chất liệu đá thạch anh tự nhiên, chất lượng. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, nhái sau khi mua thì đơn vị phải hoàn trả tiền 100%
  • Nhân viên tư vấn am hiểu về vòng tay đá phong thủy để tư vấn chính xác sản phẩm màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ
  • Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình
  • Giá cả hợp lý.

>>> Tham khảo thêm các dạng vòng đá khác:

Vòng tay đá phong thủy là lựa chọn của rất nhiều người khi cuộc sống ngày càng coi trọng yếu tố tâm linh. Do vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mệnh của mình để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đá phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và nhiều điều tích cực hơn.