Các loại Vật phẩm phong thủy may mắn nên đặt trên bàn làm việc

 Các loại Vật phẩm phong thủy may mắn nên đặt trên bàn làm việc

Đối với những người hay cầu danh vọng tiền tài, công danh hay người kinh doanh thường rất coi trọng yếu tố phong thủy, những điều cần tránh khi làm việc. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những vật phẩm phong thủy đặt ở bàn làm việc giúp đem đến may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, để chúng có thể phát huy tác dụng tâm linh của nó thì bạn phải tìm hiểu về các loại vật phẩm phong thủy và cách bày trí sao cho phù hợp.

an-rong-ngoc-hoang-long
Ấn rồng ngọc hoàng long

Các loại vật phẩm phong thủy phổ biến và cách bày trí

Vật phẩm phong thủy có khá nhiều loại như linh vật, quả cầu phong thủy và cây cảnh mini phong thủy đặt trên bàn làm việc. Mỗi loại sẽ có ý nghĩa cũng như cách bày trí khác nhau để phù hợp với tính chất công việc và gia chủ. Phổ biến hơn cả là quả cầu thạch anh và linh vật.

Quả cầu phong thủy có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thông tuệ, uyên bác. Nó thường được làm bằng đá mắt mèo, đá dạ minh châu, đá thạch anh, ngọc xanh,…Xét về đặc điểm hình cầu của nó tức là sự  quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Con người khi sử dụng quả cầu may mắn này sẽ tích tụ được năng lượng để làm việc hiệu quả hơn. Vị trí đặt quả cầu thường ở ngay bàn làm việc phía trước mặt.

Bố trí vật phẩm phong thủy đúng vị trí trên bàn làm việc

Các linh vật thường có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã. Chúng thường đặt hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ sẽ hút được tài lộc nhất. Riêng Lỳ Lân đi theo cặp con đực và cái thì con đực đặt bên trái, con cái đặt bên phải.

Một số linh vật phong thủy khác như Tam cước thiềm thừ, voi, cá (cá chép hoặc long ngư) thì phải đặt đầu hướng vào trong nhà với ý nghĩa rước tài lộc vào nhà không thể thoát ra ngoài được nữa.

Lưu ý khi đặt vật phẩm phong thủy

Trong không gian làm việc của mỗi người, chú ý đến bày trí nội thất sao cho phù hợp để làm việc và thuận lợi việc công danh. Ngoài ra, nếu muốn cầu tiến tiền tài thì cũng thể sử dụng vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc. Có thể nói, đây là những vật tâm linh có ý nghĩa làm đẹp và mang giá trị tâm linh vô cùng cao. Đồng thời còn là động lực vô hình giúp cầu mong được giàu sang, cầu mong được xuôi gió thuận buồm.

Vật phẩm phong thủy giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc

Tuy nhiên, việc chọn được vật phẩm mang lại may mắn không có nghĩa là loại linh vật nào nào hay vật phẩm nào cũng phù hợp. Khi chọn mọi người lưu ý phải sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình, màu sắc tương xứng với mệnh để nâng cao hiệu quả ý nghĩa của từng loại. Nếu không biết từng loại, từng màu phù hợp thì không chỉ không mang đến may mắn mà còn tiềm ẩn nhiều điều xui xẻo cho cả bản thân người sử dụng.

Do vậy, khi chọn vật phẩm bày trí trong nhà, bàn làm việc bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc nghe theo tư vấn của nhân viên bán hàng. Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để được tư vấn chính xác nhất.