Các loại vật phẩm phong thủy thường dùng đặt trong phòng khách

Các loại vật phẩm phong thủy thường dùng đặt trong phòng khách

Chúng ta hẳn đã từng nhiều lần nhìn thấy các các vật phẩm phong thủy phòng khách trong nhiều gia đình. Các loại vật phẩm từ đá phong thủy này có tác dụng rất lớn trong việc duy trì năng lượng tốt của mọi thành viên trong gia đình. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu thêm về các loại vật phẩm từ đá phong thủy này nhé!

Cây nho phong thủy thạch anh tím

===> xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY THEO TUỔI CỦA GIA CHỦ

Các loại vật phẩm phong thủy thường dùng

Hiện nay, có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy phòng khách khác nhau, tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng cũng như tuổi của gia chủ. Chúng ta có thể chia các loại vật phong thủy này theo nhiều nhóm khác nhau như:

  • Về tính chất: vật phẩm cầu an: tượng phật Di Lặc, vật phẩm cầu tài: tượng tỳ hưu,…
  • Về nguyên liệu: gỗ, đồng, đá phong thủy,..
  • Theo tuổi của gia chủ: dựa theo màu sắc của vật phẩm.
Bộ tam bằng đá

Trong đó, loại vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa dùng hàng đầu hiện nay, đồng thời đem lại nhiều vượng khí đó là các vật phẩm được chế tác từ đá phong thủy chất lượng cao như: đá mắt hổ, ngọc bích, đá thạch anh,… Lựa chọn các vật phẩm phong thủy phòng khách được làm từ đá phong thủy, bạn không chỉ giúp cho không gian phòng khách của gia đình thêm ấm áp, đẳng cấp và còn giúp cho gia đình mình thêm hòa hợp, phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực. Nhưng trong quá trình chọn lựa các vật phẩm này, bạn cần lưu ý một số vấn đề để vật phẩm đá phong thủy phát huy hết tính năng của mình.

===> xem thêm: TOP CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC CẦN PHẢI CÓ TRONG NHÀ

Lưu ý khi chọn lựa vật phẩm phong thủy phòng khách

Quả cầu đá thạch anh phong thủy

Lưu ý đầu tiên đó là lựa chọn vật phẩm được làm từ đá phong thủy chất lượng, đá tự nhiên. Nên hạn chế sử dụng đá nhân tạo vì các loại đá này thường có từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

Trong quá trình lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng khách cho gia đình mình, bạn cũng cần lưu ý thêm về màu sắc và loại đá phong thủy. Cụ thể, đá phong thủy hợp với gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích tốt hơn như: sức khỏe tốt, có bước tiến trong sự nghiệp, công danh, thi cử. Màu sắc của đá phong thủy nên là màu sắc hợp với tuổi của gia chủ (thường sẽ lấy tuổi của người chồng). Ví dụ như: gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn vật phẩm phong thủy phòng khách là tỳ hưu hoặc phật di lặc là từ đá ngọc bích, gia chủ mệnh Kim lại nên chọn các vật phẩm như: thiềm thừ, tháp xương từ đá mắt hổ vàng,…

Với các thông tin trên đây về vật phẩm phong thủy phòng khách, chúc bạn sớm chọn được vật phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.