Các vị trí đặt đá thạch anh tím trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ

Các vị trí đặt đá thạch anh tím trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ

Các chuyên gia về phong thủy cho biết nếu bạn đặt đá thạch anh tím ở trong nhà thì chúng sẽ hút tài lộc về cho gia chủ. Nhưng không phải đặt ở đâu cũng mang đến một tác dụng tương tự. Mà các bạn cần phải tìm hiểu các vị trí đặt đá thạch anh tím trong nhà như thế nào cho đúng để không bị phản tác dụng nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nào.

dong thach anh tim tu nhien

===>Tham khảo: ” đá thạch anh tím giá bao nhiêu

Khái niệm cơ bản về đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím chính là một dạng đá có tự nhiên từ thiên nhiên và tồn tại ở dưới lòng đất hàng triệu năm. Và khi đã trải qua nhiều sự biến đổi, vận động luân chuyển. Bởi các lớp địa chất trên bề mặt trái đất thì chúng sẽ hình thành lên các loại đá có màu sắc khác nhau.

qua cau da thach anh tim

Bản chất tốt nhất của đá thạch anh tím chính là được hình thành bởi dải năng lượng hữu ích vô cùng lớn. Dải năng lượng này chính là sự hấp thụ từ những tinh hoa tinh túy nhất của đất trời cùng với điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên. Vì vậy loại đá này được sử dụng rất nhiều trong các vấn đề về tâm linh, phong thủy.

Tham khảo: ” Đặc tính – Ý nghĩa và cách sử dụng đá thạch anh tím

Cách đặt đá thạch anh tím trong nhà để hút tài lộc

Có rất nhiều các vị trí đặt đá thạch anh tím nhưng để chúng mang lại hiểu quả nhất và mang tài lộc về cho gia chủ thì bạn có thể đặt chúng ở:

  • Phòng khách: Các chuyên gia về phong thủy nói rằng nếu bạn đặt chúng đúng ở trong phòng khách thì sẽ giúp cho mọi người trong nhà luôn hòa thuận vui vẻ với nhau. Tránh được sự cãi vã, tranh luận không đáng có. Và cùng là vị trí đắc địa để thu hút tài lộc trong nhà. Điểm lưu ý là chọn đá phong thủy cũng nên chọn màu sắc theo mệnh để tương sinh.
  • Đặt đá thạch anh tím ở bàn làm việc: Vị trí đặt đá tốt nhất trong bàn làm việc đó chính là đặt chúng gần máy tính đối diện với phía bạn ngồi hoặc các góc vuông của bàn. Tuy nhiên để tăng thêm tính thẩm mỹ thì bạn nên chọn những loại đá nhỏ. Để vừa có thể trang trí lại vừa tạo ra năng lượng tốt giúp thu hút tài lộc thịnh vượng.

Ngoài hai vị trí trên thì bạn còn có thể đặt chúng ở các nơi như các góc nhà để tạo sự bình an cho gia đình bạn. Hoặc nếu bạn là người kinh doanh buôn bán thì có thể đặt chúng ở ngay quầy bán hàng của mình để tăng thêm duyên bán hàng cũng như thu hút tài lộc.

Hoặc ngay trên những bàn học của trẻ cũng có thể trang trí đá thạch anh tím. Nhằm mục đích cải thiện thị lực và phát huy được hết trí tuệ của trẻ. Bên cạnh đó các loại đá này còn có công dụng là khử sóng từ máy tính hay lò vi sóng….

Và còn rất nhiều vị trí khác mà quý khách có thể đặt chúng trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt ngoài công dụng thu hút tài lộc thì chúng còn được sử dụng phổ biến trong việc chữa bệnh. Nên nếu bạn chưa thử qua đá thạch anh thì có thể sắm ngay cho không gian nhà mình một loại đá thần kì này thôi nào.