Các vị trí đặt đá thạch anh trong nhà tốt lành, hút tài lộc

Khái niệm về đá thạch anh

Đá thạch anh là gì? là dạng đá tự nhiên thiên nhiên tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm trải qua nhiều sự biến đổi và vận động luận chuyển của các lớp địa chất trên bề mặt trái đất mà hình thành lên các dạng đá có màu sắc khác nhau như ngày nay.

Đá thạch anh tím mầm

Đá thạch anh bản chất tốt nhất của chúng có được là sự hình thành dải năng lượng hữu ích vô cùng lớn. Dải năng lượng này là sự hấp thụ những tinh hoa của trời, đất và khí cùng với những điều kiện khắc nhiệt của tự nhiên. Vì vậy đá thạch anh được sử dụng rất nhiều từ thời xa sưa cho đến ngày nay vào các vấn đề phong thủy tâm linh.

Theo phong thuỷ, nếu đặt đá thạch anh tại góc nhà sẽ có tác dụng trấn an giúp gia đình bình an, may mắn, gia chủ làm ăn thịnh vượng.

Các vị trí đặt đá phong thủy trong nhà thích hợp

Quả cầu PT trắng

– Phòng khách là một vị trí thích hợp nhất để đặt đá phong thủy trong nhà. Khi đặt đá phong thủy tại phòng khách nên chọn đá phong thủy hợp mệnh với gia chủ.

– Nên chọn đá có hình tròn để đặt tại các vị trí góc cạnh của phòng. Với sự lựa chọn đá tròn đặt tại phòng khách sẽ giúp những người trong phòng có cuộc nói chuyện hòa hợp, tránh được cơn giận dữ.

– Đặt thạch anh trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

– Ngoài ra đá thạch anh còn có tác dụng rất tốt trong việc khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng. Do vậy nên đá phong thủy cạnh những đồ dùng điện tử.

Các vị trí không nên đặt đá thạch anh trong nhà

Động thạch anh tím

– Không nên đặt đá thạch anh trên bàn thờ

Bàn thờ là nơi để thờ cúng tổ tiên và thần linh nên kiêng kỵ đặt đá thạch anh trên đó. Vì đặt trên đó như là một bức bình phong ngăn cản những linh hồn gia tiên về với thực tại.

– Không nên đặt đá phong thủy tại phòng ngủ với những viên đá như sau:

Đá thạch anh thường có hình dạng kỳ dị, ít thanh thoát. Còn phòng ngủ cần sự nhẹ nhàng, yên tĩnh. Tính chất nặng nề của đá sẽ đối lập với phòng ngủ..

Trên đây là những gợi ý của đá quý Vân Mây về cách lựa chọn cũng như cách đặt đá phong thủy trong nhà. Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể biết được cách lựa chọn và cách đặt đá phong thủy trong nhà hợp lý nhất.