1kg đá thạch anh tím có giá bán bao nhiêu?

List bài tham khảo

ĐÁ THẠCH ANH TÍM GIÁ BAO NHIÊU? Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

ĐÁ THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH NÀO? Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím là một sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta nữa. Những công dụng mà nó đem lại cho người sử dụng vô cùng lớn. Mặt khác, đá thạch anh tím cũng là vật sản phẩm mang tính tâm linh. Vậy, 1kg đá thạch anh tím có giá bán bao nhiêu? Bài viết này của chúng tôi sẽ cho các bạn biết rõ hơn về giá cả của đá thạch anh tím trên thị trường hiện nay.

Mầm thạch anh tím

 

Một số thông tin cơ bản về đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là một loại đá trải qua hàng triệu năm biến đổi tự nhiên, trải qua những phong ba bão táp mà hình thành nên một loại đá có màu tím lấp lánh như kim cương.

Gọi là thạch anh tím nhưng thực chất của nó có những màu sắc khác nhau như tím đậm, tím nhạt, tím phớt trắng và tím phớt hồng. Mỗi loại màu sắc của đá sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Đá thạch tím thô mài nhẵn

Những công dụng mà đá thạch anh tím mang lại.

– Đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

– Xua đuổi vận hạn, ốm đau bệnh tật.

– Làm trang sức tạo nên sự quý phái.

– Trang trí trong nhà để tạo nên sang trọng cho ngôi nhà.

1 kg đá thạch anh có giá bao nhiêu?

Trụ thạch anh tím mãi nhẵn

Trên thị trường hiện nay, có loại đá thạch anh tím có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào hình dạng của nó to hay nhỏ, chất lượng và màu sắc mà chúng có giá khác nhau.

Đá thạch anh tím thô tự nhiên bởi vì chưa mất công sức xử lý, mài nên có giá rẻ hơn so với các loại đá đã qua mài dũa thành các hình dạng. Trên thị thị trường hiện nay loại đá này có giá khoảng 1,5 triệu/1kg.

Đĩa thất tinh thạch anh tím

Đá thạch anh đã được mài dũa thành các hình dạng thì có giá đắt hơn một chút, khoảng 2,5 triệu/ 1kg. Những loại này thường được trang trí trong nhà hoặc làm đồ trang sức.

Phân theo màu sắc thì Những loại đá có màu đá đậm thì giá thường cao hơn những loại có màu sắc nhạt. Vì đá màu tím đậm nó mang sự tinh chất nhiều hơn sự pha tạp đối với màu đá khác. Thường thì giá khoảng 2,5-3 triệu/ 1kg  màu tím đậm và sẽ giảm khoảng 500k/kg triệu khi màu nhạt dần.

Những loại đá tự nhiên tinh chất thì có giá đắt hơn đối với những loại đã có sự pha trộn. Nói các khác, sản phẩm nào có chất lượng tốt hơn thì giá cả sẽ cao hơn.

Trên đây là một số thông tin và giá cả của các loại đá thạch anh tím mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có một sản phẩm thạch anh tím vì những công dụng của nó mang lại vô cùng to lớn mà giá cả lại phải chăng.